Người chơi Apex Legends khẳng định LTM mới đã “mang lại niềm vui” cho game

Apex Legends đang yêu thích Three Strikes LTM mới, một số người cho rằng nó “mang lại niềm vui” cho battle royale.

Mùa 19 của Apex Legends đã đến và cùng với đó là sự kiện mới đầu tiên của mùa giải: sự kiện crossover Post Malone.

Giống như các sự kiện khác, sự hợp tác của Post Malone đã giới thiệu các loại mỹ phẩm mới tập trung vào sự kiện, Camo Credits và Twitch Drops. Tuy nhiên, ngôi sao của chương trình là Three Strikes LTM mới được giới thiệu.

Có vẻ như LTM này đã được chứng minh là gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ, vì một số người cho rằng nó đã “mang lại niềm vui” cho trò chơi battle royale nhịp độ nhanh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Apex Legends yêu thích Three Strikes LTM

Một bài đăng trên subreddit Apex Legends có tiêu đề “Three Strikes đã mang lại niềm vui cho trò chơi” đã gây ra một cuộc thảo luận trong cộng đồng.

Trong bài đăng, OP giải thích rằng họ là những người hâm mộ Ngày đầu tiên với hơn 3.000 giờ trong battle royale.

Mặc dù họ nói rằng sự hào hứng của họ dành cho Apex Legends đã giảm dần trong vài mùa giải vừa qua, nhưng họ khẳng định Three Strikes đã làm mới lại tình yêu của họ dành cho battle royale.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Nó đã gợi lại rất nhiều cảm xúc mà tôi đã có khi lần đầu tiên bắt đầu chơi trò chơi này. Đánh nhau liên miên mà không cần lo lắng về bên thứ 3. Chơi liên tục mà không lo đồng đội dừng lại”, họ giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Three Strikes đã mang lại niềm vui cho trò chơi này
byu/LengthyNoodle inpexlegends

Nhiều người trong số các bình luận đồng ý rằng bản mod này giống như một luồng gió mới, trong đó nhiều người kêu gọi biến nó thành vĩnh viễn.

“Nó phải ở lại. Đó thực sự là niềm vui nhất mà tôi có được trong một thời gian dài. Hãy tiếp tục chiến đấu trong khi vẫn giữ thể thức BR”, một người hâm mộ nói.

Một số người chơi thậm chí còn nói rằng nó làm cho những bản đồ mà họ ít yêu thích nhất trở nên thú vị hơn. “Broken Moon là bản đồ tệ nhất. Ngoại trừ khi nó ở Three Strikes thì không thành vấn đề. Chế độ trò chơi này thực sự thú vị.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Còn quá sớm để nói liệu Respawn có xem xét biến Three Strikes thành chế độ vĩnh viễn hay không. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Apex Legends lại cảm thấy vui vẻ với LTM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *