Người chơi Apex Legends khám phá công nghệ hoán đổi áo giáp hiếm có khi đi zipline

Nhận thấy mình đang gặp khó khăn, một người chơi Apex Legends bất chấp mọi khó khăn bằng một trò chơi thú vị là thay áo giáp khi cưỡi zipline.

Cơ sở người chơi Apex Legends không ngừng tìm kiếm những cách mới để giành lợi thế so với đối thủ, chẳng hạn như tối ưu hóa các tuyến đường, tải và sử dụng kỹ năng. Tuy nhiên, khi bị xô đẩy, người bắn sẽ vượt quá mọi khả năng của nhân vật.

Apex Legends có hệ thống áo giáp có thể quyết định kết quả của một trận chiến. Một kỹ năng quan trọng cần có là thành thạo “hoán đổi áo giáp”, thay đổi bộ áo giáp trong trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi lưng của họ dựa vào tường, người chơi sẽ tìm thấy một tương tác khá lén lút để cứu mạng họ, đồng thời mở rộng đội của họ.

Một lần hoán đổi áo giáp hiếm hoi đã cứu sống người chơi Apex Legends

Thông thường người chơi không thể hoán đổi áo giáp khi đi zipline. Bằng cách nào đó, một người chơi Apex Legends đã làm được điều đó.

Đối mặt với tỷ lệ cược áp đảo và đối tác của họ bị đánh rơi, người chơi lao vào giúp đỡ. Nó nhanh chóng chuyển sang chế độ 1v3 và Horizon Grav Lift tinh vi sẽ đẩy người chơi lên vùng đất cao.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi loại bỏ hai kẻ thù, người chơi rơi xuống hộp tử thần màu tím. Mở nó ra và cố gắng thay bộ áo giáp, họ vô tình đi theo đường zipline. Tuy nhiên, việc hoán đổi áo giáp vẫn được đăng ký, khiến cả người chơi và kẻ thù đều choáng váng vì bộ áo giáp màu tím tỏ ra quá sức để đối phương vượt qua.

Vô tình thay áo giáp khi đi zipline. Không biết bạn có thể làm được không?
byu/MegatronsJuice inpexlegends

Nhiều người chơi Apex Legends trong phần bình luận rất thích sự tương tác hiếm có này.

“Đúng, có một phạm vi nhất định nơi bạn có thể thực hiện một số thao tác bình thường trong menu deathbox,” một người dùng Reddit giải thích, rõ ràng cho thấy rằng đây không phải là một hành vi lợi dụng mà là một tương tác may mắn đơn giản.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không chắc chắn mức độ thường xuyên có thể kéo được thứ này, nhưng người chơi chắc chắn phải thử nó. Chỉ cần đừng dành quá nhiều thời gian để tập trung vào nó vì nó có nhiều khả năng khiến bạn bị giết vì mức độ hiếm của nó.

Apex Legends hiện đang ở Phần 18 và sắp ra mắt Phần 19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *