Người chơi Apex Legends gọi mức giá “nực cười” của skin Final Fantasy 7 Rebirth mới

Người chơi Apex Legends đang gọi mức giá được cho là “nực cười” của các trang phục sự kiện Final Fantasy 7 Rebirth mới, yêu cầu người chơi phải chi hơn 300 USD để thu thập tất cả.

Được công bố trở lại tại Lễ trao giải trò chơi 2023, sự kết hợp bất ngờ giữa Apex Legends và Final Fantasy cuối cùng đã xuất hiện trong trò chơi vào ngày 9 tháng 1.

Với 36 vật phẩm trang trí được thêm vào trong BR phổ biến, cùng với nhiều loại vũ khí và đầu trang phục Huyền thoại khác nhau, có rất nhiều điều để người chơi mong đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sự chéo mang lại một cái gì đó mới. Hầu hết các vật phẩm chỉ có sẵn thông qua các gói sự kiện và kết quả là người chơi gọi Respawn. Để có được tất cả các giao diện sự kiện, bạn phải chi hơn 300 USD.

Phân tích các sự kiện FF sắp tới có thể xảy ra.
byu/ConfidentDivide inapexlegends

Không giống như các sự kiện thu thập trước đó, nếu bạn muốn có được bộ sưu tập Gia truyền, bạn phải mua tất cả các vật phẩm trong sự kiện, yêu cầu người chơi phải chi khoảng 160 đô la, mọi thứ lần này hơi khác một chút.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lần này Vật gia truyền, Buster Sword R2R5, có thể nhận được thông qua gói Sự kiện, nhưng với cơ hội mở hộp rất nhỏ, chỉ có 1% cơ hội.

Người chơi trên subreddit Apex dường như đã tính toán và họ nhận thấy rằng tỷ lệ rút được Buster Sword có vẻ rất thấp. Theo nghiên cứu, nếu người chơi mua 30 gói, cơ hội nhận được Thần thoại của họ là 3,4%.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn muốn gần như chắc chắn rằng mình sẽ nhận được Vật gia truyền, bạn sẽ phải chi hơn 300 đô la để có được Thần thoại và người chơi không hài lòng với chi phí để có được nó.

YouTuber Macro cho biết: “Nếu bạn yêu thích Apex Legends, bạn cần biết rằng việc hỗ trợ hoạt động lố bịch này sẽ không giải quyết được bất kỳ vấn đề thực sự nào đang gây khó chịu cho trò chơi và thay vào đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện đắt tiền hơn”. da.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và nhiều người chơi khác trên subreddit Apex cũng đề cập đến mức giá cao, khuyến khích những người khác không mua Gói sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *