Người chơi Apex Legends đóng cửa cấu hình bộ điều khiển trong khi người chơi chứng minh OP của họ

Sau phần hướng dẫn giới thiệu mức độ tuyệt vời mà chúng có thể được phát hành, người chơi Apex Legends đã kêu gọi cấu hình của bộ điều khiển trên mạng xã hội.

Cuộc tranh cãi giữa các vệ sĩ vs. chuột và bàn phím trong Apex Legends dường như đã kết thúc khi cộng đồng bắt đầu tin rằng sử dụng gậy sẽ tốt hơn nhờ cấu hình bộ điều khiển của Steam.

Người chơi có thể sử dụng hệ thống để giúp việc buôn lậu, cướp bóc và thậm chí bắn súng dễ dàng hơn đối với những người sử dụng bộ điều khiển, trái ngược với chuột và bàn phím.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù quan điểm này đã tồn tại được một thời gian, nhưng hồi chuông báo tử trong cuộc tranh luận đã kết thúc khi các hướng dẫn trên YouTube về các cấu hình khác nhau được hiển thị trên mạng xã hội. Một phần hướng dẫn được đăng bởi Treeree, người sáng tạo nội dung Apex Legends và đã thấy nhiều người chơi chuyên nghiệp và hàng đầu chỉ trích video và cấu hình nói chung.

Cấu hình bộ điều khiển Apex Legends OP

Hướng dẫn trên YouTube đã được đăng cách đây hai tuần tại thời điểm viết bài và có khoảng 14.000 lượt xem. Video này cho người chơi thấy những cấu hình mà người sáng tạo đã tạo cho bộ điều khiển trên Steam, bao gồm neo căng, không tua lại, di chuyển và nhìn và thậm chí cả cấu hình quay 180 độ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người xem cần tham gia Discord của YouTuber để có được cấu hình thực tế để thêm vào hồ sơ Steam của họ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Cấu hình steam cần phải được thay thế bằng thứ khác,” Treeree nói trong bài đăng về phần hướng dẫn của mình.

Nhiều chuyên gia phản hồi video nói rằng loại cấu hình này thực chất là lừa đảo.

“Bao nhiêu sh** được phép trong Apex lol,” chuyên gia TSM Jordan ‘Reps’ Wolfe nói. “Làm thế nào điều này không bị cấm? @PlayApex hãy thức tỉnh đi,” chuyên gia Alliance Apex John ‘Hakis’ Håkansson cũng nói thêm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Respawn vẫn chưa bình luận về video và dựa trên hồ sơ theo dõi trước đây của nhà phát triển về việc kết hợp bộ điều khiển trong các trò chơi của mình, có khả năng hoạt động này sẽ vẫn được duy trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *