Người chơi Apex Legends đổ xô đến The Finals khi BR trở nên “không thể chơi được”

Người chơi Apex Legends đã ca ngợi The Finals vì game bắn súng vui nhộn và cơ chế chuyển động trực quan, nhiều người ca ngợi nó như một “luồng gió mới”.

Final Match là trò chơi Battle Royale mới nhất đã thu hút được sự chú ý của người chơi FPS, đặc biệt là những người thuộc cộng đồng Apex Legends. Nó không chỉ cung cấp cơ chế chuyển động linh hoạt mà còn có tính năng phá hủy môi trường, khả năng độc đáo của nhân vật và khả năng đấu súng tuyệt vời.

Nhiều người hâm mộ Apex Legends đã rất thích The Finals đến mức họ bắt đầu đổ xô vào trò chơi. Cộng đồng đã bắt đầu nêu bật chính xác lý do tại sao trò chơi FPS mới mang lại cảm giác như một “luồng gió mới” khi so sánh với các tựa game BR của Respawn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Apex Legends nhấn mạnh lý do tại sao The Finals lại “mới mẻ” đến vậy

“Apex có chuyển động nhưng chỉ thế thôi,” một người chơi nói. “Mọi thứ trong Final Round đều tốt hoặc thậm chí tốt hơn mà không cần động đến game EA. Ngoài ra, bạn không cần phải cướp bóc! Thật ngạc nhiên là người đàn ông tôi ghét lại cướp đi quá nhiều thời gian và lãng phí như vậy.”

Những người khác muốn nêu rõ lý do tại sao họ ngừng chơi Apex Legends và thay vào đó chọn dành thời gian cho The Finals. “Tôi đã thử Apex hai ngày trước sau vài tháng,” một người chơi khác nhận xét.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nhanh chóng nhắc nhở tại sao tôi nghỉ việc. Tính năng mai mối không thể chơi được ở ranh giới, máy chủ tệ hại và thiếu nội dung có ý nghĩa hoặc thú vị. Trận Chung kết chỉ cần tiếp tục nấu nướng và lắng nghe các cầu thủ ”.

Xưởng phim bắt tay

Người chơi Apex Legends rất thích chơi trong The Finals.

Một người hâm mộ Apex khác cũng đồng ý rằng The Finals là một game hay hơn, mặc dù đã dành nhiều thời gian cho BR của Respawn. “Đã dành khoảng 1 nghìn giờ trên Apex và đây là một trò chơi hay hơn. Chủ yếu là do Apex bị hỏng, bị chính trị hóa và bắt đầu xóa nội dung.

Có liên quan:

27 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật sảng khoái khi có một máy chủ và hitreg ổn định. Cân bằng là niềm vui. Tại sao Titanfall phải chết vì điều này… Và tôi không còn lo lắng nữa. Tiếp tục gỡ cài đặt Apex.”

Rõ ràng là người hâm mộ Apex Legends đã rất thích The Finals, nhưng nhiều người chơi sẽ hy vọng rằng Respawn sẽ khơi dậy sự quan tâm của cộng đồng đối với trò chơi với việc phát hành Phần 20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *