Người chơi Apex Legends đau khổ sau khi một đứa trẻ 7 tuổi sử dụng Mảnh vỡ gia truyền

Một người chơi Apex Legends đã rất bàng hoàng sau khi phát hiện ra rằng cậu con trai 7 tuổi của mình đã tiêu hết một mảnh Mythic Shard mà cậu đã tiết kiệm được hơn một năm.

Apex Legends có nhiều vật phẩm mỹ phẩm khác nhau mà người chơi có thể nhận được, nhưng loại mỹ phẩm hiếm nhất trong trò chơi được gọi là Vật gia truyền.

Các Mảnh Gia Truyền được nhận ngẫu nhiên bằng cách mở Gói Apex, với mỗi gói có ít hơn 1% cơ hội tạo ra mảnh vỡ cực kỳ hiếm này.

Những mảnh vỡ gia truyền hiếm hoi đã khiến một người chơi Apex Legends và người cha buồn bã sau khi anh phát hiện ra rằng cậu con trai 7 tuổi của mình đã tiêu hết số Shard mà cậu bé đã tiết kiệm được hơn một năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Apex Legends bị tàn phá sau khi trẻ em hết Mảnh gia truyền

Người chơi này đã đăng câu chuyện buồn của mình trên subreddit Apex Legends, trong một chủ đề có tiêu đề, “Những đứa trẻ đã tiêu hủy những mảnh vỡ thần thoại của tôi…”

OP giải thích, “Tôi chỉ tham gia các lượt solo kể từ ngày đầu tiên, cuối cùng đã nhận được phần thưởng vào mùa hè năm ngoái với viên ngọc đỏ của mình và đã để dành nó cho vật gia truyền Fuse hoặc Vantage.”

Thật không may, có vẻ như điều đó không có ý nghĩa như vậy. “…Hôm nay, tôi nhìn thấy cậu con trai 7 tuổi của mình vừa vặn amidan xoay kunai trong khi chạy quanh trường bắn để cố bắn em trai mình. Kunai – latte gia vị bí ngô gia truyền.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những đứa trẻ đã tiêu thụ những mảnh thần thoại của tôi…
byu/thefuzzyassassin1 inapexlegends

Các thành viên của cộng đồng Apex nhận thấy câu chuyện này rất vui nhộn, nhiều người còn pha trò về nỗi bất hạnh của người cha nghèo. “Bây giờ bạn là một người chơi ma,” một người chơi nói.

Ngay cả một thành viên của Respawn Entertainment cũng chú ý đến bài đăng này, như Giám đốc cộng đồng nhà phát triển Amy Thiessen đã nói: “‘A kunai – latte gia vị bí ngô gia truyền.’ Tôi nghẹn nước khi đọc cái này. Quá chân thực.”

Tệ hơn nữa, người chơi không biết rằng Fuse gần đây đã nhận được Di sản của mình. “Chết tiệt – Tôi không biết, cứ vài ngày tôi chỉ có khoảng một giờ để chơi,” họ nói để đáp lại một người dùng Reddit khác chuyển tiếp tin xấu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng linh hồn đáng thương tội nghiệp này sẽ có một cơ hội khác để giành được Truyền thừa trong mơ của mình trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *