Người chơi Apex Legends đang kêu gọi những thay đổi lớn đối với chiến lợi phẩm “vô dụng” đầu game.

Người chơi Apex Legends đã yêu cầu Respawn loại bỏ một chiến lợi phẩm “vô dụng” ở đầu game và cho rằng nó chỉ chiếm dung lượng trong deathbox.

Apex Legends có rất nhiều chiến lợi phẩm để người chơi thu thập khi họ tham gia các trận đấu battle royale của mình. Từ súng, đạn cho đến khiên, có rất nhiều tài nguyên mà người chơi sẽ cần thu thập khi hạ cánh.

Trong những năm qua, nhà phát triển Respawn đã thực hiện những thay đổi khác nhau đối với hệ thống chiến lợi phẩm của trò chơi, loại bỏ những thứ mà nhóm thấy không cần thiết hoặc thay đổi số lượng vật phẩm nhất định được sản xuất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người hâm mộ đã yêu cầu các nhà phát triển loại bỏ một vật phẩm mà một số người chơi cho rằng “vô dụng”: Mũ bảo hiểm trắng.

Người hâm mộ Apex Legends muốn Mũ bảo hiểm trắng biến mất

Một bài đăng trên subreddit Apex Legends đã làm dấy lên cuộc thảo luận trong cộng đồng sau khi một người chơi đăng bài có tiêu đề “Tại sao cái này vẫn còn trong trò chơi”.

OP giải thích: “Không nghiêm túc. Nếu mọi người xuất hiện với một chiếc mũ bảo hiểm màu trắng và chỉ cởi nó ra khi họ đạt đến cấp độ cao hơn thì tại sao thứ này vẫn cần có trong trò chơi? Đối với tôi, nó trông giống như một vật phẩm vô dụng chiếm không gian trong trò chơi.” hộp tử thần của mọi người.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu nhóm phát triển muốn loại bỏ Mũ bảo hiểm trắng, họ gợi ý rằng Respawn chỉ có thể giảm hệ số nhân bắn đầu cơ bản của người chơi.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Mũ bảo hiểm trắng thực sự bị thiếu trong nhóm chiến lợi phẩm và bất kỳ thứ gì được tìm thấy trên mặt đất đều là những thứ đã bị người chơi vứt bỏ.

“Họ không ở trong bể chứa đồ. nếu bạn tìm thấy bất cứ thứ gì trên mặt đất, chúng sẽ bị đánh rơi bởi những người chơi chuyển sang đội mũ bảo hiểm tốt hơn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao điều này vẫn còn trong trò chơi?
byu/Elixirial inapexlegends

Ngoài ra, người hâm mộ còn lập luận rằng việc loại bỏ Mũ bảo hiểm trắng sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn là nó có thể giải quyết được. “Loại bỏ nó khỏi hộp tử thần sẽ làm tổn hại đến trí nhớ cơ bắp của con người.”

Người chơi tham khảo những thay đổi mà Respawn đã thực hiện để thay đổi phụ kiện vũ khí, “Về lý thuyết, đó là cách bố trí nút hợp lý hơn, nhưng nó gây rối với trí nhớ cơ bắp của mọi người và mọi người ghét nó đến mức họ đã hoàn nguyên thay đổi.”

Tuy nhiên, OP không đơn độc trong suy nghĩ của họ. “Tôi đã cố gắng giải thích điều này với ai đó và tôi đã bị đày xuống địa ngục. Tôi hoàn toàn đồng ý với OP”, một người hâm mộ nói, trong khi một người khác đề nghị, “Họ chỉ nên buộc chiếc mũ bảo hiểm vào bộ giáp cấp độ mà bạn có. Nơi này tràn ngập năng lượng battle royale cũ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc Respawn có thực hiện thay đổi này hay không vẫn còn phải chờ xem, vì về lâu dài nó có thể gây ra nhiều rắc rối hơn giá trị của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *