Người chơi Apex Legends đang đánh bại Bảng xếp hạng mùa 17 khi xếp hạng Master rất nhiều

Các Tài khoản Twitter của Apex Legends News đã tiết lộ phân phối thứ hạng Apex Legends trong Phần 17, thứ mà người chơi ngay lập tức xa lánh vì bị lệch nặng về thứ hạng “Master”.

Apex Legends đã chứng kiến ​​​​sự giám sát chặt chẽ trong suốt năm 2023, với ImperialHal nói rằng trò chơi ở “trạng thái tồi tệ nhất” từ đầu tháng 6.

Một yếu tố lớn góp phần khiến người chơi chỉ trích trò chơi ngay bây giờ là hệ thống xếp hạng của Apex Legend đã trải qua nhiều lần lặp lại kể từ khi trò chơi ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lần lặp lại hiện tại của nó đã khiến cơ sở người chơi tức giận vì Apex Legends pro, Sweet, đã cho thấy rằng có thể đạt được thứ hạng Predator mà không cần giết bất kỳ ai.

Sau khi thử nghiệm, trò chơi đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người chơi ở mọi cấp độ đã lấy cảm hứng và phải rời đội của họ và cắm trại một mình, với hy vọng tồn tại càng lâu càng tốt mà không cần tương tác với những người chơi khác để đạt thứ hạng cao nhanh hơn trong Apex Legends Season 17.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Apex phản ứng với phân phối thứ hạng Mùa 17

Apex Legends News đã tweet phân phối thứ hạng hiện tại dựa trên mẫu 4 triệu người chơi và nó bị lệch rất nhiều về thứ hạng cao thứ hai trong trò chơi khiến nhiều người hâm mộ bối rối.

“Hệ thống xếp hạng này rõ ràng là sai,” nói Shiv, người tạo nội dung cho Luminosity Gaming. Khi được hỏi “Có thật không” kèm theo câu trả lời, anh ấy tiếp tục nói thêm: “Khi một người chơi ở trình độ kỹ năng chọn vị trí bằng nhựa cứng có thể thực sự AFK theo cách của họ để thống trị. CÓ, TÔI NGHĨ HỆ THỐNG XẾP HẠNG LÀ CHÓ**T.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Không liên lạc hoặc thậm chí bất kỳ sự thừa nhận nào từ [developers] là phần hoang dã. Giống như không có chuyện họ xem dữ liệu và kiểu như ‘Ừ, cái này ổn’,” đọc trả lời khác.

Cân bằng hệ thống xếp hạng trong một trò chơi hoàng gia chiến đấu không phải là điều dễ dàng, nhưng nếu Reverawn Entertainment không hành động nhanh chóng, danh tiếng của Apex Legends sẽ tiếp tục tăng và trò chơi sẽ mất người chơi trong một ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *