Người chơi Apex Legends đã chán ngấy những khả năng “khó chịu” của Horizon.

Người chơi Apex Legends đang bày tỏ sự thất vọng, cho biết họ phát ngán và mệt mỏi với khả năng chiến thuật “khó chịu” của Horizion.

Dù là nhằm mục đích cân bằng hay cố gắng thay đổi meta của trò chơi, kể từ khi Apex Legend ra mắt, nhà phát triển Respawn đã điều chỉnh và thay đổi hầu hết mọi Legend.

Không có gì mới khi một số Huyền thoại được yêu thích hoặc bị ghét hơn những Huyền thoại khác. Tuy nhiên, người chơi luôn gặp vấn đề với Horizon, đặc biệt là về khả năng chiến thuật của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Apex chê bai khả năng “khó chịu” của Horizon.

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 12 tháng 2, một người chơi Apex Legends đã bắt đầu thảo luận về Horizon và khả năng chiến thuật của nó, Gravity Lift. “Tactical Horizon thật khó chịu,” người chơi viết. “Tôi ghét mọi thứ về Gravity Lift.”

Họ giải thích: “Tôi nghĩ nó gây ra quá nhiều tác động và có quá ít rủi ro so với tác động lớn mà nó mang lại”.

Họ nói tiếp: “Horizon Strategic không nhằm mục đích sử dụng như một nút hoảng loạn, mà người ta dùng nó để nhanh chóng trôi đi khi gặp khó khăn. Gravity Lift sẽ được xử lý tương tự như Wraith; chiến thuật nên mất rất nhiều thời gian để kích hoạt.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Điều này khuyến khích Horizon suy nghĩ nhiều hơn về việc sử dụng các khả năng của mình một cách hiệu quả, nó sẽ không làm hỏng động lực của cả nhóm vì thời gian kết thúc không quan trọng. Một cách khắc phục đơn giản, nó sẽ khiến Horizon trở thành một huyền thoại công bằng và dễ chịu hơn trong mắt tôi.”

Chân trời chiến thuật rất khó chịu
byu/ruhrrohraggyreeheehee inapexlegends

Đáp lại, có vẻ như những người khác cũng cảm thấy khó chịu với Gravity Lift của Horizon, với một số người chơi đồng ý rằng đó là một khả năng mạnh mẽ. Một người nói: “Điều tồi tệ nhất là khi bạn đang đuổi theo Horizon, và anh ta sử dụng thang máy của mình và vì lý do nào đó, bạn không thể theo kịp thang máy”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác viết: “Tôi không nghĩ nên phản đối sự kết hợp với khả năng, nhưng tôi nghĩ chiến thuật rất mạnh mẽ”.

Trong mọi trường hợp, khả năng này không còn tệ như trước nữa, vì có người đã chỉ ra rằng chiến thuật của Horizon mạnh hơn bây giờ rất nhiều. Một người chơi giải thích: “Và anh ấy đã từng tệ hơn bây giờ, điều đó thật điên rồ, anh ấy sẽ phóng to ngay lập tức và có thể chỉ cần ngồi lên người anh ấy và đá qua lại, gần như không thể đánh trúng được”. .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, chúng ta đã thấy một số Huyền thoại được làm lại hoàn toàn, chẳng hạn như khi Revenant được đại tu hoàn toàn trong Phần 18, trong khi một số khác có những chỉnh sửa đơn giản hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *