Người chơi Apex Legends cho thấy lý do tại sao họ không thể trở thành người dẫn đầu về bước nhảy

Trở thành người nhảy cao chưa bao giờ là điều dễ dàng, khi một người chơi Apex Legends cho thấy lý do tại sao họ không nên giữ danh hiệu này nữa.

Sau khi chọn Apex Legends, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều để học hỏi trong battle royale do Respawn Entertainment thực hiện.

Từ việc thành thạo tất cả các nhân vật có thể chơi được cho đến hiểu chiến lược trộm cắp tối ưu, có rất nhiều điều cần học hỏi để thống trị cuộc thi.

Một trong những kỹ năng bị đánh giá thấp nhất cần có là nghi thức nhảy cầu tốt, vì bạn phải dẫn dắt đội của mình đến nơi an toàn đồng thời thiết lập giai điệu để khởi đầu trận đấu tốt. Thật không may cho những người chơi Apex Legends này, họ nhận thức rõ mình đang thiếu công nghệ như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Apex Legends đưa một đội ra ngoài khu vực có thể chơi được

Tiêu đề jumpmaster đã trở thành một phụ kiện bổ sung, vì các trò chơi battle royale khác cho phép người chơi nhảy theo ý muốn. Nhà phát triển Respawn Entertainment rất coi trọng quan điểm này; khi người quản lý nhảy nhảy, mọi người đều nhảy.

Một người chơi Apex Legends bị mắc kẹt với vai trò đó, dẫn dắt đội của họ trên cuộc hành trình để đời. Hạ cánh bằng tuabin, họ trượt xuống bản đồ qua khu vực ngoài giới hạn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Khi đồng hồ bấm giờ nhấp nháy màu đỏ, người điều khiển nhảy sẽ điều hướng thành công trở lại khu vực an toàn. Đồng đội của họ đã không làm vậy, để lại những hộp tử thần từ trên cao trút xuống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi không phải là người nhảy giỏi
byu/Sad-Đặc biệt-5269 inapexlegends

Thông thường, loại tình huống này sẽ không thành vấn đề. Người chơi có thể nhặt cả hai biểu ngữ và liên kết đến đèn hiệu hồi sinh gần nhất.

Tuy nhiên, tình hình càng trở nên nghiêm trọng hơn khi chiếc hộp của Newcastle được nhìn từ trên cao, mắc kẹt ở rìa tòa nhà.

Phản hồi của cộng đồng cũng lưu ý đến sự cố đáng tiếc, với một người dùng nói “Anh nghĩ anh ấy là chân trời.”

Tất cả đều kết thúc với câu nói mỉa mai “Bạn an toàn với Gibraltar.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *