Người chơi Apex Legends cho rằng sự sụp đổ của trò chơi là do nhà phát triển bị “mù quáng vì tiền”

Người chơi Apex Legends đang thắc mắc tại sao trò chơi lại mất đi sự kỳ diệu và họ đã chỉ ra lòng tham là nguyên nhân chính.

Apex Legends đã có sự hiện diện mạnh mẽ trong thế giới nhiều người chơi trực tuyến kể từ khi phát hành vào năm 2019.

Kể từ đó, nó đã trải qua nhiều thay đổi và bổ sung, nhưng cộng đồng không coi những thay đổi này là bằng chứng của sự cải thiện.

Giờ đây, người hâm mộ đã đổ lỗi nguyên nhân cho việc này là do nhà phát triển quá tập trung vào việc kiếm tiền, thay vì làm cho trò chơi có trải nghiệm tốt hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Apex Legends cho rằng game mắc phải lòng tham của Respawn

Một bài đăng trên subreddit Apex Legends chỉ có tiêu đề sau: “Tôi nhớ trò chơi này trước đây như thế nào”.

Sau đó, bài đăng tiếp tục giải thích rằng Apex đã mất đi phép thuật và điều khiến nó trở nên thú vị khi bắt đầu: “Tôi là người chơi ban đầu, chơi thường xuyên cho đến mùa 6, trò chơi trở nên rất nhàm chán và khập khiễng.”

Ngoài ra, Redditors đã liệt kê một số lý do khiến họ cảm thấy trò chơi đang ở tình trạng khó khăn, cụ thể là khả năng mai mối kém, các sự kiện khập khiễng và tập trung vào các giao dịch vi mô.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi nhớ trò chơi này đã từng như thế nào.
byu/InteractionPerfect88 inapexlegends

Lý do cuối cùng đó được toàn bộ cộng đồng chia sẻ, với nhiều người hâm mộ tin rằng các giao dịch vi mô sẽ làm hỏng trải nghiệm.

“Những người đứng đầu đã bị đồng tiền làm cho mù quáng và quên mất điều đầu tiên khiến mọi người tiêu tiền là trò chơi.”

Nhiều người chơi tin rằng nhà phát triển Apex Legends Respawn tập trung vào việc kiếm lợi nhuận hơn là cải thiện trò chơi, điều này cho phép những kẻ gian lận và tin tặc hoành hành.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng đã giải thích điều này bằng cách nói, “Và với tất cả những lỗi động cơ cho phép di chuyển và cfg lố bịch, nó đã mất đi rất nhiều điều kỳ diệu.”

Tất nhiên, có một số người bảo vệ trò chơi cho rằng phần lớn những người chơi này chỉ đơn giản là dựa quá nhiều vào nỗi nhớ, điều này đã cản trở sự thích thú của họ:

“Tôi không nói là không có vấn đề gì, nhưng tôi nghĩ phần lớn đó là nỗi nhớ. Tôi nghĩ bản thân trò chơi hay hơn. Đó chỉ là nền tảng của những người chơi như vậy thôi, có thể bạn sẽ khó thưởng thức được.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể lý do là gì, rõ ràng là một phần lớn người chơi đã yêu thích Apex Legends và cảm thấy rằng Respawn đóng một vai trò quan trọng trong đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *