Người chơi Apex Legends cho rằng nó đáng bị ghét vì so sánh nó với Warzone

Người chơi Apex Legends đã chán ngấy với tình trạng hiện tại của trò chơi và cho rằng nó xứng đáng nhận được mọi sự căm ghét từ battle royale.

Đã bốn năm kể từ khi Respawn Entertainment phát hành Apex Legends, tựa game battle royale miễn phí lấy cảm hứng từ Titanfall. Mười chín mùa nội dung đã được phát hành kể từ khi trò chơi ra mắt, giới thiệu các nhân vật, bản đồ, vũ khí và chế độ mới có thể chơi được.

Mùa mới nhất chứng kiến ​​sự giao thoa lớn giữa Post Malone và Apex, đồng thời người hâm mộ yêu thích LTM mới mà nó giới thiệu. Tương lai chắc chắn sẽ hứa hẹn hơn, với sự tái sinh bất ngờ của Final Fantasy VII sắp ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau cao trào sự kiện của Post Malone, người hâm mộ tỏ ra khó chịu với phong độ thi đấu.

Người chơi Apex Legends đang xé nát trạng thái trò chơi

Ngay sau khi kết thúc sự kiện Post Malone, Respawn đã giới thiệu sự kiện Bộ sưu tập nổi dậy với bộ sưu tập mới và LTM mới. Người hâm mộ kể từ đó đã coi LTM là “tệ nhất từ ​​​​trước đến nay” vì các vấn đề cân bằng kém.

Sự phẫn nộ của người hâm mộ đã tràn ngập chủ đề Reddit của trò chơi với nhiều bài đăng nhắm vào các vấn đề như mai mối, âm thanh, giá trang phục và cách chơi theo cấp độ. Người dùng Reddit FloorAgile3458 đã tóm tắt một cách hoàn hảo trải nghiệm trong một bài đăng gay gắt, nơi họ bắt đầu bằng việc so sánh với Warzone, một tựa game khác có nhiều vấn đề.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói: “Tôi không nghĩ trò chơi đã từng rơi vào tình trạng quản lý yếu kém như vậy trước đây (quản lý yếu kém không có nghĩa là nó tệ, nó chắc chắn đang trở nên tồi tệ hơn)”. “Respawn không thể làm được điều tương tự như họ đã làm trong 4 năm qua và hy vọng nhận được phản hồi tương tự, điều này ban đầu không được tốt lắm.”

Gần đây, số lượng người chơi Apex Legends đã đạt được thành công đáng kể và các bình luận cũng phản ánh quan điểm này. Một người dùng trả lời: “Lần đầu tiên thấy số lượng người chơi giảm đáng kể như vậy”, trong khi một người khác trả lời rằng sự xuất hiện của The Finals chắc chắn sẽ có tác động.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác phản ánh về việc mai mối, vốn đã trở thành chủ đề gây phẫn nộ trong các trò chơi trong toàn ngành, đặc biệt là Modern Warfare 3. “Tôi đồng ý rằng việc mai mối là một trò đùa. Tôi quyết định tiếp tục sau 3 năm,” một người dùng Reddit bình luận.

Nhiều vấn đề trong số này đã bị khiếu nại nhất quán trong một thời gian và thời gian sẽ trả lời liệu Respawn có giải quyết được bất kỳ vấn đề nào trong số đó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *