Người chơi Apex Legends chia sẻ những nerf mà họ ghét nhất

Người chơi Apex Legends chia sẻ những nerf đáng ghét nhất của họ trong trò chơi trong những năm qua.

Trong khi lối chơi cốt lõi phần lớn vẫn được giữ nguyên, Apex Legends đã nhận được nhiều thay đổi trong những năm qua.

Phần lớn điều này liên quan đến việc tùy chỉnh các nhân vật khác nhau và khả năng của họ mà mọi người có thể lựa chọn cho mỗi trận đấu.

Người chơi Apex Legends hiện đang chia sẻ các đợt giảm sức mạnh đối với những nhân vật này, được gọi là Legends, mà họ không thích nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Apex Legends chia sẻ những nerf họ ít yêu thích nhất

Một cuộc trò chuyện đang diễn ra trên subreddit Apex Legends, trong một bài đăng đặt ra một câu hỏi đơn giản: “nerf nào khiến bạn mặn nhất?”

Họ trình bày chi tiết cách quyết định chính của họ cho câu hỏi là loại bỏ bộ giáp Lifeline khỏi trò chơi và cung cấp cho nó khả năng tương tự như nhân vật Newcastle.

Nerf nào khiến bạn mặn nhất? Đối với tôi, đó là loại bỏ áo giáp Lifeline rồi thêm Newcastle. Tại sao Respawn lại ghét nó?
byu/xL8RSLAYYYTERx inpexlegends

Họ thấy sự thay đổi này là quá nhiều nhưng cũng đưa ra câu trả lời cho một điều vẫn chưa đủ: “Tôi cũng hơi mặn mà với việc làn khói Bangalore bị gián đoạn để tồn tại trong… 18 giây thay vì 23. Bởi vì nó không không làm gì cả và anh ấy cần thêm nerf.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng nhanh chóng đưa ra câu trả lời, với bình luận hàng đầu cho rằng: “Mirage mất khả năng tiêu diệt mọi sát thương. Tôi nhớ việc ném mồi vào bình gas để tôi biết ném 6 tổ mối của mình vào đâu để xây tổ”.

Đã có thêm một số nerf mà người hâm mộ Apex Legends được đưa ra, và thậm chí chúng còn đến mức nhiều người chơi đã ngừng chơi trò chơi hoàn toàn.

Như họ đã giải thích, “Tôi gần như đã từ bỏ Apex vì lý do này haha, kiểu như ít nhất hãy mang về bộ giáp thủ công của mình, việc tự động hồi sinh bằng áo giáp thì hơi nhiều.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, các nhà phát triển có lý do để thuần hóa những nhân vật này, nhưng điều đó hiếm khi đủ để tránh sự thất vọng của người hâm mộ khi nhìn thấy họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *