Người chơi Apex Legends chỉ trích Respawn vì bán trang phục đắt tiền một cách “không biết xấu hổ”.

Người chơi Apex Legends rất tức giận sau khi Respawn Entertainment thêm nhiều gói trang phục và trang phục Huyền thoại vào đợt giảm giá cuối năm của họ, nhưng nhiều người cho rằng giá quá cao.

Apex Legends từ lâu đã nổi tiếng với nhiều ưu đãi và giảm giá dành cho nhiều loại trang phục và mỹ phẩm Legend khác nhau trong Cửa hàng Vật phẩm của họ trong nhiều dịp khác nhau.

Respawn đang tham gia chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen, đồng thời giới thiệu Chương trình giảm giá mùa thu điên cuồng cho mùa lễ hội, cả hai đều mang lại nhiều mức giá giảm cho các gói và gói trang phục khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Apex đã bị chỉ trích vì thiếu các sự kiện Giáng sinh và giờ đây người chơi đã chỉ trích nhà phát triển vì đã khiến giao diện và gói của họ trong đợt giảm giá cuối năm quá đắt.

Người chơi Apex Legends chỉ trích Respawn vì bán trang phục đắt tiền

Người chơi Apex Legends StraightFPS đăng: “Sao đợt Sale cuối năm lại đắt thế?” Họ giải thích thêm: “Chương trình giảm giá cuối năm thật điên rồ, tôi đã mong muốn có được trang phục Voidwalker với giá hời, nhưng 2500 thật điên rồ.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giá của nhiều skin và gói Huyền thoại khác nhau từ đợt giảm giá mùa thu điên cuồng trước đó dao động từ 1000 – 2.500 Apex Coins. Tuy nhiên, chúng đã tăng ồ ạt trong đợt bán hàng này và thay vào đó dao động từ 2.500 – 6700 shilling, điều này khiến nhiều người tức giận.

Vì sao SALE cuối năm lại đắt đến thế?
byu/StraightFPS inapexlegends

“Họ thật vô liêm sỉ về điều đó, tôi không thể tức giận được nữa, chỉ thất vọng thôi. Ngay cả sau hơn 4 năm, hết mùa này đến mùa khác, tôi vẫn thật ngu ngốc khi tin rằng trò chơi này có tiềm năng, nhưng nó chỉ được quản lý sai,” một người chơi trả lời.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Da luôn đắt hơn, chúng không bao giờ thay đổi”, một người trả lời, trong khi một người khác tuyên bố: “Doanh số bán hàng bây giờ tệ hơn. EA đã mất FIFA về quyền sở hữu trí tuệ nên họ đã cố gắng vắt sữa chúng tôi.”

Respawn đã thông báo Chương trình giảm giá cuối năm của họ sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 12 đến ngày 10 tháng 1, nơi người chơi có thể “được hưởng chiết khấu trong thời gian giới hạn cho các gói và hơn thế nữa”. Không biết liệu Apex có thay đổi mức giá này hay không và họ chưa phản hồi những tuyên bố về mức giá tại thời điểm viết bài.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *