Người chơi Apex Legends chỉ trích Respawn khi các nhà phát triển The Finals giải quyết vấn đề hỗ trợ mục tiêu trong một tháng

Một người chơi Apex Legends đã chỉ trích nhà phát triển Respawn sau khi người tạo ra The Finals giải quyết vấn đề hỗ trợ aim trong trò chơi của anh ấy trong khoảng một tháng.

Tính đến thời điểm này, Apex Legends đã khiến cộng đồng phải kêu gọi trong nhiều năm để giải quyết một số khía cạnh mà họ nói là những khía cạnh bị thống trị bởi người chơi điều khiển. Apex đã ra mắt từ năm 2019 và Respawn chưa giải quyết vấn đề hỗ trợ ngắm bắn cho người chơi điều khiển nhiều như cộng đồng nghĩ.

Final Round, một tựa game được phát hành gần đây có một số sự kết hợp giữa cơ sở người chơi, gần đây đã giải quyết vấn đề hỗ trợ ghi bàn cho những người chơi bảo vệ. Nhà phát triển Embark Studios cho biết họ đã sử dụng dữ liệu từ các trận đấu và nhận thấy rằng người chơi điều khiển thực sự có lợi thế hơn so với người chơi dùng chuột và bàn phím.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Apex đã gặp vấn đề với việc Respawn phớt lờ những lời phàn nàn tương tự trong 5 năm qua, trong khi The Finals dường như đã khắc phục được vấn đề tương tự chưa đầy một tháng sau khi phát hành.

Bài đăng Reddit chỉ trích Respawn vì hỗ trợ nhắm mục tiêu trong Apex

Trong một bài đăng trên subreddit Apex cạnh tranh có tiêu đề “Các nhà phát triển cuối cùng đã thực hiện các thay đổi về Hỗ trợ nhắm mục tiêu trong trò chơi sau một tháng. Tại sao không thể hồi sinh?” một người dùng đã giới thiệu bản vá The Finals giải quyết vấn đề hỗ trợ ghi bàn.

Nhà phát triển cuối cùng đã thực hiện các thay đổi về Aim Assist trong trò chơi sau một tháng. Tại sao không thể sinh sản trở lại?
byu/Floaaf inCompetitiveApex

Một người dùng trả lời: “Không phải là họ không thể mà là họ không muốn, và đó không chỉ là về tính năng hỗ trợ ngắm mà còn cả về cấu hình”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác cho biết: “Bởi vì họ không muốn 70% cơ sở người chơi sử dụng bộ điều khiển trở lên của họ giơ cao cây chĩa và đồng thanh khóc”.

Respawn đã thông báo với cộng đồng của mình rằng họ đang xem xét thực hiện các thay đổi đối với mục tiêu trợ giúp, nhưng sẽ mất nhiều thời gian để xem xét mã và đưa nó vào đúng vị trí.

Trong khi đó, tính năng hỗ trợ ngắm bắn của kiểm lâm được đưa vào trò chơi ở cấp độ cao nhất đến mức hầu hết các đội chuyên nghiệp đều điều hành người chơi kiểm lâm để sử dụng các loại vũ khí cụ thể, chẳng hạn như SMG, để có DPS tốt hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Final Round là một loại trò chơi khác so với Apex, Battle Royale và vẫn có một số khía cạnh hỗ trợ ngắm bắn như ngắm bắn trong tích tắc và hỗ trợ ngắm bắn bảo vệ. Tuy nhiên, các nhà phát triển của The Finals đã giải quyết vấn đề bằng cách xem xét dữ liệu, chứng minh rằng những người chơi bảo vệ đang chơi tốt hơn và thay đổi mã trong khoảng thời gian tưởng chừng như kỷ lục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *