Người chơi Apex Legends chỉ muốn những lỗi “khó chịu” cuối cùng cũng được sửa

Người chơi Apex Legends đang kêu gọi nhà phát triển Respawn sửa lỗi khó chịu đã tồn tại trong trò chơi trong nhiều mùa giải.

Cũng giống như hầu hết các game battle royale khác, Apex Legends có khá nhiều lỗi và trục trặc trong suốt lịch sử của nó. Thông thường, các lỗi mà chúng tôi thấy không trở thành thảm họa hoặc phá hỏng toàn bộ trò chơi. Mặc dù vậy, họ vẫn bực bội khi phải giải quyết.

Đôi khi, một số trục trặc có thể khiến Huyền thoại nhận được các phép bổ trợ không cần thiết hoặc thậm chí cung cấp cho họ các khả năng sai hoàn toàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi hiện đang yêu cầu Respawn cuối cùng cũng vá những lỗi “khó chịu” đã tồn tại trong trò chơi trong nhiều mùa giải.

Apex Legends muốn sửa lỗi sảnh khó chịu

Trong một chủ đề Reddit được đăng vào ngày 22 tháng 12, ‘bladefinor’, người hâm mộ Apex Legends, đã lưu ý về một lỗi khó chịu khi chuyển đổi giữa các chế độ trò chơi trong sảnh – lỗi này đã tồn tại trong trò chơi khá lâu.

“Chúng ta có thể nói về việc tiền sảnh liên tục chuyển sang bộ ba và không làm gì được không?” họ viết “Nó đã diễn ra ít nhất năm mùa rồi. Phiền thật đấy.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta có thể nói về việc tiền sảnh liên tục chuyển sang bộ ba và không làm gì được không?
byu/bladefinor inapexlegends

Đáp lại, những người khác đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân họ về sự phiền toái khó chịu. “Đúng!!! Tôi ghét nhà vua. Nhảy vào trò chơi rồi nhận ra nó không được xếp hạng”, một người viết. “Tôi tự hỏi khi nào sẽ có người đưa ra vấn đề này”, một người khác nói.

Tuy nhiên, dường như có một giải pháp cho vấn đề này. Theo một người chơi, nếu bạn chuyển sang chế độ ưa thích của mình và sau đó mời đồng đội của mình, chế độ đó sẽ không chuyển đổi đột ngột.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi chế độ trong khi sảnh đã đầy, nó sẽ chuyển về chế độ ban đầu khi bạn quay lại sảnh. “Bảo mọi người rời khỏi sảnh. Thay đổi thành bộ đôi và yêu cầu người chơi thứ hai tham gia sau khi bạn thay đổi sảnh thành bộ đôi và nó sẽ vẫn ở dạng bộ đôi,” họ nói chẳng hạn.

Dù sao đi nữa, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhà phát triển Respawn khắc phục sự cố trong bản cập nhật lớn tiếp theo của họ trong năm mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *