Người chơi Apex Legends chết sau khi úp mặt vào tường

Người chơi Apex Legends đã bị sốc khi biết rằng đâm vào tường sẽ dẫn đến cái chết ngay lập tức.

Giống như nhiều trò chơi khác, Apex Legends có những cách độc đáo khiến người chơi có thể chết trong trò chơi. Trước đây, người dùng đã từng thấy mình bị mắc kẹt trong những vòng lặp tử thần kỳ lạ, bị giết bởi những cánh cửa và thậm chí bị đưa ra ngoài bởi những chiếc hộp tử thần.

Người chơi vẫn đang khám phá những cách mới và đáng ngạc nhiên mà trò chơi có thể hạ gục họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên thực tế, dựa trên cảnh quay trò chơi được chia sẻ gần đây bởi một người hâm mộ Apex Legends, bức tường vững chắc của game bắn súng có thể đảm bảo được coi là một đối thủ xứng tầm.

Người chơi Apex Legends biết rằng đâm vào tường đồng nghĩa với cái chết

Một bài đăng trên Reddit từ một người dùng có tên hermogeon đã tiết lộ rằng việc va vào tường với tốc độ phù hợp trong Apex Legends có thể dẫn đến sự diệt vong.

Redditor đã chia sẻ một đoạn clip chơi trò chơi Pathfinder của họ quay vô định ở tốc độ cao. Tất cả dường như được tìm thấy trong nửa đầu của video, tuy nhiên mọi thứ trở nên đen tối khi người chơi vô tình đâm vào tường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những gì được nghe thấy là một tiếng kim loại va chạm lớn khi Người tìm đường bị giết ngay lập tức bởi cú đánh kinh hoàng.

tôi nghĩ rằng tôi đã va vào tường quá mạnh bởi u/hermogeon trong apexlegends

Những người chơi Apex Legends đồng nghiệp của người đăng ban đầu dường như bị sốc không kém trước cái chết đột ngột của bức tường. Một người đã viết phản hồi, “Không biết rằng điều này [was] Có lẽ.” Chính nhận xét này cũng gây ra một cuộc tranh luận về việc liệu điều này có được coi là thiệt hại khi ngã hay một vụ va chạm Apex không tồn tại hay không.

“Đoạn video này chứng minh có tồn tại thiệt hại khi ngã hay va chạm siêu nhanh có thể gây tử vong không?” nhìn chằm chằm vào những người dùng khác.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, một số Redditor quá bận rộn với việc tạo ra một trò đùa hoàn hảo để lo lắng về những tác động của thiệt hại do va chạm. “Khi bệnh hoạn bắt đầu Công việc mới của mình như một hình nộm va chạm,” ai đó nghĩ. Một người khác nói đùa, “Người tìm đường tội nghiệp đã chết vì một vụ nổ bộ phận.”

Chết do va phải tường không phải là cách tốt nhất để thoát ra ngoài trong Apex Legends, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc trò chuyện thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *