Người chơi Apex Legends chán ngấy việc tay cầm “gian lận” phá game

Người chơi Apex Legends đã có đủ các hành vi khai thác bộ điều khiển mà một số người gọi là “gian lận” và nhiều người đã kêu gọi cấm nó.

Apex Legends và các trò chơi FPS nói chung thường gây ra những cuộc tranh luận gay gắt trong cộng đồng tương ứng về việc liệu chúng dễ chơi hơn trên bảng điều khiển hay PC.

Với sự ra đời của tính năng chơi chéo trong những năm gần đây và khả năng người chơi sử dụng bộ điều khiển hoặc chuột và bàn phím cho bảng điều khiển hoặc PC của họ, cuộc tranh luận đã nóng lên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này không khác gì với Battle Royale, nơi việc sử dụng một số khai thác cấu hình bộ điều khiển nhất định trên PC đã khiến nhiều người chơi Apex Legends tức giận và gọi đó là “lừa đảo”.

Người hâm mộ Apex Legends đã có đủ việc khai thác cấu hình bộ điều khiển

Một người dùng đã đăng lên subreddit Apex Legends, chia sẻ so sánh lối chơi trực tiếp khi sử dụng cấu hình để thay đổi cách sử dụng bộ điều khiển của mình và khi không, bằng chuột và bàn phím.

Họ chú thích bài đăng: “Gửi những người nói rằng cấu hình strafe con lăn có hợp lý hay không OP”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn video đã gây ra cuộc tranh luận sôi nổi trong các bình luận, vì nó được cho là kết hợp “lợi ích của việc di chuyển PC với sự trợ giúp của mục tiêu của bộ điều khiển” để đạt được lợi thế cạnh tranh được nhận thức.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Gửi tới tất cả những người nói rằng vòi lăn strafes cfg là hợp lý hay không OP
byu/vkasha inapexlegends

Một người dùng cho biết: “Ai nói cấu hình là hợp lý? Khá chắc chắn rằng có sự đồng thuận rằng cấu hình là gian lận”.

“Nó không chỉ bắt chước chuyển động của chuột và bàn phím, nó còn tốt hơn việc căng dây thủ công. Bạn có thể thu thập thông tin theo mọi hướng thay vì liên kết cuộn truyền thống chỉ có một chiều,” một người dùng khác cho biết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nụ của tôi chơi như thế này. Octane tốt nhất mà tôi từng biết. Tôi nhớ bạn, nụ. Tôi chưa bao giờ có thể chơi trò cứu sinh như khi chúng tôi đang chạy trò chơi. Chúng tôi không thể ngăn cản được”, một người dùng chia sẻ.

Trong khi nhiều người dùng nói rằng chỉ những kẻ “gian lận” mới sử dụng nó và họ nên bị “cấm”, một người chơi nói: “Respawn không coi đó là gian lận và không cố gắng cấm bất kỳ ai sử dụng nó.”

Sẽ rất thú vị nếu và cách Respawn phản ứng sau khi nhiều người chơi nói rằng nó đã “hủy hoại” trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *