Người chơi Apex Legends chán ngán với tình trạng “xấu” của game vì gây bất tiện cho người dùng

Người chơi Apex Legends không hài lòng với tình trạng hiện tại của trò chơi khi nó liên tục mất người chơi hàng tháng.

Mặc dù vẫn duy trì sự hiện diện rộng rãi trong thế giới game bắn súng cạnh tranh và battle royale, Apex Legends đã chứng kiến ​​​​người chơi của mình rời đi hàng loạt.

Với việc các lựa chọn khác như Warzone và Fortnite tiếp tục phát triển, trò chơi đang gặp khó khăn trong việc duy trì lượng người chơi.

Giờ đây, người hâm mộ đang bày tỏ sự không hài lòng với cách vận hành trò chơi sau nhiều tháng số lượng người chơi giảm sút.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Apex Legends không hài lòng với tình trạng “kém cỏi” của game khi ngày càng có nhiều người rời đi

Cuộc trò chuyện bắt đầu trên subreddit của trò chơi, nơi một người hâm mộ đăng số lượng người chơi Apex Legends trong bốn tháng qua.

Bài đăng có tiêu đề: “Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt trên Steam, Apex mất người chơi 4 tháng liên tiếp” cho thấy trò chơi này đã mất người chơi liên tục trong một thời gian khá dài.

Bài đăng cho thấy tính đến tháng 9 năm 2023, trò chơi có trung bình 186.494 người chơi. Bây giờ, nó có mức trung bình nhỏ hơn là 141.182 người chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt Steam, Apex mất người chơi 4 tháng liên tiếp
byu/RVXZENITH inapexlegends

Thật không may, cộng đồng dường như không hề ngạc nhiên trước tin tức này, với bình luận hàng đầu cho biết: “Không ngạc nhiên. Ít nhất phải nói là trạng thái trận đấu rất tệ.”

Nhiều người dùng dường như cảm thấy rằng trò chơi ưu tiên mô hình kiếm tiền hơn là cải thiện trải nghiệm trò chơi.

Điều này đã được tóm tắt trong câu trả lời cho nhận xét ở trên, trong đó một người chơi nói: “Tôi biết điều gì sẽ khắc phục được nó. nhiều mỹ phẩm có giá cao hơn!”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giá cả mỹ phẩm đã là một cuộc tranh luận đang diễn ra kể từ khi Apex Legends lần đầu tiên ra mắt và với việc Respawn dường như đi theo mô hình của họ, người chơi không quá hài lòng về điều đó.

“Thật không may, tất cả đều là Apex – một con bò tiền mặt để kiếm càng nhiều tiền càng tốt,” là một bình luận được đưa ra thêm trong chủ đề.

Người hâm mộ dường như đã mất hứng thú – và hy vọng – vào tương lai của trò chơi, đồng thời tin rằng sự sụt giảm số lượng người chơi là kết quả của chính Respawn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *