Người chơi Apex Legends ca ngợi các nhà phát triển vì đã xem xét minh bạch cuộc điều tra về vấn đề âm thanh

Cộng đồng Apex Legends bày tỏ sự đánh giá cao về tính minh bạch của nhà phát triển Reverawn Entertainment trong cuộc điều tra vấn đề âm thanh gần đây.

Người hâm mộ Apex Legends đang bày tỏ sự thất vọng của họ về các vấn đề âm thanh đã xuất hiện trong suốt Phần 16, với nhiều người chơi chuyên nghiệp cho rằng họ còn tệ hơn trước.

Rất may, Reverawn đã dành thời gian để liên lạc với cơ sở người chơi và tung ra một bản cập nhật nhằm khắc phục “sự cố giảm âm thanh và VFX lớn” trước khi ra mắt Phần 17.

Bây giờ, nhà phát triển đã đăng một cái nhìn sâu sắc đầy đủ về cuộc điều tra âm thanh và người chơi đã ca ngợi sự trung thực và giao tiếp của nhà phát triển về toàn bộ quá trình.

Người hâm mộ Apex Legends khen ngợi bản phát hành âm thanh trong suốt của Reverawn

Một bài đăng trên subreddit Apex Legends từ đại diện Cộng đồng của Reverawn, RSPN_Thieamy, nêu chi tiết cuộc điều tra về vấn đề âm thanh của Phần 16.

Cập nhật nhóm phát triển: Cập nhật âm thanh của u/RSPN_Thieamy trong apexlegends

Bài đăng được chia thành bốn phần: Phát hiện & Điều tra, Thu hẹp Trọng tâm, Nguyên nhân và Ảnh hưởng, và Cách khắc phục được Áp dụng. Mỗi danh mục đi sâu vào các giai đoạn của quy trình mà các nhà phát triển thực hiện để giải quyết các vấn đề về âm thanh và các bản sửa lỗi gần đây đã diễn ra như thế nào.

Nói tóm lại, Reverawn cuối cùng đã phát hiện ra rằng lỗi lớn là do “một dòng mã” liên quan đến Nemesis, vũ khí Năng lượng mới được giới thiệu trong Phần 16. Các nhà phát triển đã giải quyết dòng mã này và đưa ra bản sửa lỗi vào ngày 26 tháng 4, 2023.

Tất nhiên, bản sửa lỗi này không phải là phần cuối cùng của cuộc điều tra, vì phần cuối cùng nói rằng “Điều này có thể không giải quyết được tất cả các mối lo ngại về FX, nhưng mọi thứ với con quái vật lỗi cụ thể này sẽ hoạt động tốt trở lại!” Người chơi quan tâm đến các chi tiết tốt hơn xung quanh bản cập nhật này chắc chắn nên đọc bài đăng, vì nó khá nhiều thông tin.

Cộng đồng Apex Legends dường như cũng nghĩ như vậy, với bài đăng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. “Chết tiệt*, chúng tôi muốn liên lạc, và chúng tôi đã có nó. Cảm ơn vì bản cập nhật, chúng tôi đánh giá cao điều đó,” một người chơi cho biết.

Những người khác ngạc nhiên rằng nhóm thực sự có thể xác định chính xác một dòng mã duy nhất gây ra sự cố. “Cảm ơn vì bài viết và đạo cụ để suy nghĩ về nó. Tôi chắc chắn rằng các nhà phát triển rất hào hứng để loại bỏ lỗi này.”

Hy vọng rằng Reverawn tiếp tục có những đường dây liên lạc cởi mở và trung thực với người hâm mộ nếu các vấn đề lớn với battle royale phát sinh trong các bản cập nhật trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *