Người chơi Apex Legends bực bội với thanh Buster Sword “ngu ngốc” trong Final Fantasy Takeover

Một số người hâm mộ Apex Legends đã phát ngán khi phải đối đầu với vũ khí Buster Sword “bị hỏng” từng có mặt trong sự kiện Recapture của Final Fantasy 7.

Sự kiện Final Fantasy 7 Rebirth Apex Legends có sự kiện Takeover thay thế chế độ Trios thông thường bằng phiên bản sửa đổi của chế độ trò chơi.

Trong chế độ Takeover này, người chơi có thể trang bị các Materia Hop-Up khác nhau và tìm thấy những thanh Buster Sword huyền thoại trên khắp bản đồ, mang đến cho người hâm mộ những lựa chọn điên rồ trong trận chiến.

Tuy nhiên, sau gần hai tuần, có vẻ như nhiều người chơi đã chán Buster Sword, nhiều người cho rằng vũ khí này đã bị “hỏng” trong chế độ Takeover.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fan Apex Legends đã chán ngấy Buster Sword “hỏng”.

Một bài đăng trên subreddit Apex Legends đã thu hút sự chú ý sau khi một người chơi chỉ ra một trò chơi lố bịch của kẻ thù bằng Buster Sword.

OP đã đính kèm một video cho thấy hai người chơi trong Trường bắn, trong đó một người đang cố gắng chống đỡ một người chơi Revenant đang cầm Buster Sword ở phía xa.

Nghĩ rằng họ có lợi thế trước vũ khí cận chiến, người chơi tiến hành bắn pot trước khi người chơi Revenant tung ra chiêu cuối của họ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, Revenant cũng kích hoạt khả năng Limit Break của Buster Sword, cho phép chúng spam khả năng Dash của mình và về cơ bản bay về phía vị trí của người chơi. Không lâu sau, OP đã hoàn thành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

bạn có chắc là điều này cân bằng không
byu/Kutuzov9505 inpexlegends

Nhiều người hâm mộ đã rất ngạc nhiên trước những gì Revenant có thể làm được, nhiều người lưu ý rằng việc đối đầu với anh ta chẳng có gì thú vị cả.

“Thật ngu ngốc và chẳng vui chút nào. Hầu hết các trò chơi của tôi hôm nay đều kết thúc với việc ai đó cầm kiếm (hoặc một đội đầy kiếm) bất ngờ xuất hiện trước tôi…”

Tuy nhiên, một số người bác bỏ nó và cho rằng Buster Sword có nghĩa là mạnh mẽ. “Không ai tranh cãi rằng nó cân bằng. Nó nên ngớ ngẩn và vui vẻ. Hãy cầm một thanh kiếm lên và làm một loạt việc tào lao mà bình thường bạn sẽ không làm.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi có nhiều ý kiến ​​qua lại nhưng đa số người chơi đều đồng tình rằng sẽ tốt hơn nếu sự kiện không thay thế hoàn toàn Trios tiêu chuẩn.

Dù thế nào đi nữa, sự kiện tiếp quản FFF7R Apex Legends sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 1 năm 2024, vì vậy những ai đã chán ngấy việc nhìn thấy Buster Sword không phải đợi lâu nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *