Người chơi Apex Legends bối rối vì nerf “im lặng” trong bản cập nhật Harbingers Collection Event

Người chơi Apex Legends đã đặt câu hỏi tại sao Respawn lại giảm sức mạnh “im lặng” cho Fuse sau bản cập nhật Harbingers gần đây sau khi họ phát hiện ra rằng một thủ thuật hiện đã bị thiếu.

Trong khi các game battle royale như Warzone và Fortnite thường phải lo lắng về vũ khí cân bằng, thì Apex Legends cũng có khả năng cân bằng huyền thoại để đối mặt.

Trong những năm qua, bất cứ khi nào một nhân vật mới được Respawn giới thiệu vào battle royale, họ thường khá áp đảo. Điều đó đã thúc đẩy một bản cập nhật giữa mùa giải để điều chỉnh một số thứ, điều này cũng giúp các nhà phát triển có cơ hội chơi đùa với một số huyền thoại khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây họ đã làm điều này trong Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers, vì cả Horizon và Revenant đều bị giảm sức mạnh khá lớn. Tuy nhiên, các huyền thoại khác cũng đã được điều chỉnh và người hâm mộ cảm thấy khó chịu vì những thay đổi đó không được đề cập trong ghi chú của bản vá.

Người hâm mộ Apex Legends tỏ ra lo lắng trước sự thay đổi không báo trước đối với Fuse

Một thay đổi thực sự nhận được sự ủng hộ liên quan đến Fuse – người, thật buồn cười, đã nhận được Di sản của mình trong Sự kiện Bộ sưu tập này. Chuyên gia về chất nổ người Úc không còn có thể phóng to khi nhắm lựu đạn hoặc sử dụng Knuckle Cluster của mình và điều đó đã khiến một số người hâm mộ khó chịu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự khó chịu khi họ phát hành nội dung mà không đưa nó vào bản vá lỗi. Ví dụ: Fuse của bạn có thể phóng to chiến thuật và lựu đạn của anh ấy, giờ thì bạn không thể! một Redditor thất vọng cho biết vào ngày 25 tháng 9.

“Điều khiến tôi khó chịu hơn là không biết liệu họ có cố tình làm vậy hay không”, một người bình luận khác nói thêm. “Hãy mang cái này trở lại. Tôi không hiểu tại sao nó lại bị gỡ bỏ (nếu đó là cố ý)”, một người khác nói.

Giảm sức mạnh thầm lặng cho Fuse
byu/ashowlyy inapexlegends

Những người khác cho rằng ban đầu nó “về cơ bản là vô dụng”, nhưng hiện tại đã bị loại bỏ vì lý do này hay lý do khác.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu đây là một nerf có chủ ý thì đây không phải là lần đầu tiên Respawn thực hiện thay đổi và không công bố. Seer đã bị giảm sức mạnh bí mật trong thời kỳ nó nổi tiếng nhất. Vì vậy, rõ ràng là họ có hình thức cho việc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *