Người chơi Apex Legends bối rối trước skin FF7 Rebirth của Tifa Wraith

Người hâm mộ Apex Legends đang bối rối trước giao diện crossover FF7 Rebirth lấy cảm hứng từ Wraith, mà một số người chơi cho rằng trông không phù hợp với nhân vật.

Apex Legends đã công bố một sự kiện kết hợp với Final Fantasy 7 Rebirth, sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 1 năm 2024.

Sự kiện này có nhiều đề cập đến FF7, chẳng hạn như Heirloom, một đội hình hoàn toàn mới dưới dạng Buster Sword mang tính biểu tượng của Cloud và nhiều trang phục Huyền thoại theo chủ đề.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ tỏ ra bối rối trước trang phục lấy cảm hứng từ Wraith của Tifa Lockhart, nhiều người chơi cho rằng thiết kế không quá phù hợp với diện mạo mới hay cũ của nhân vật nữ chính.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fan Apex Legends bối rối trước thiết kế skin FF7 Rebirth Wraith

Một bài đăng trên subreddit Apex Legends đã làm dấy lên cuộc thảo luận trong cộng đồng sau khi một người hâm mộ chỉ ra rằng trang phục FF7 Rebirth Wraith trông giống như sự kết hợp giữa Vincent và Tifa.

“Tại sao skin Wraith lại là sự kết hợp của cả hai thứ này?” OP hỏi và cung cấp một hình ảnh để chứng minh quan điểm của họ. Các hình ảnh hiển thị kết xuất của Tifa và Vincent từ FF7 Rebirth, cùng với các thiết kế ý tưởng cho Wraith dựa trên từng nhân vật.

Sản phẩm cuối cùng dường như thu hút các yếu tố từ cả hai nhân vật — đặc biệt là chiếc khăn quàng cổ và áo choàng màu đỏ của Vincent.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hâm mộ hy vọng thiết kế skin Wraith cuối cùng chỉ dựa trên Vincent. Một người chơi cho biết: “Phiên bản toàn màu đen trông rất đẹp tại sao họ không sử dụng cô ấy mà không phải Tifa”.

Tại sao da của Wraith lại là sự kết hợp của cả hai thứ này?
byu/gaminthis inpexlegends

Những người khác bối rối không hiểu tại sao nhóm lại có “quyền tự do nghệ thuật” với một làn da có sự hợp tác hoàn toàn được ủy quyền. “Tôi chỉ bối rối là họ bỏ qua những dòng chữ trên bìa anime (Octane Luffy, v.v.) vì vấn đề pháp lý, giờ họ có toàn quyền nhưng họ lại muốn thêm quyền tự do nghệ thuật cho nó, tại sao vậy?”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác đoán rằng việc song song một chọi một của Tifa sẽ quá mạo hiểm. “Cái đầu tiên có lẽ quá lộ liễu so với tiêu chuẩn của Apex,” một người khác nói.

Tuy nhiên, một cầu thủ đã chỉ ra nguyên nhân rất có thể dẫn đến lần xuất hiện vừa qua. Họ nói: “Để giữ một hình bóng nhất quán. Wraith có một chiếc khăn quàng cổ trên làn da mặc định của mình, vì vậy, một cách tốt là quàng một số dạng khăn quàng cổ/cổ cao trên da để tạo sự nhất quán”.

Mặc dù giao diện chéo của Wraith chắc chắn lấy nhiều yếu tố hơn từ thiết kế của Tifa, nhưng có vẻ như không phải người chơi nào cũng là fan hâm mộ của ngọn lửa Respawn được bổ sung trong phiên bản cuối cùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *