Người chơi Apex Legends bị chia rẽ về sức mạnh của Newcastle mặc dù tỷ lệ chọn là 1%.

Mặc dù tỷ lệ chọn cực thấp, một số người chơi Apex Legends đã chỉ ra rằng cơ sở người chơi có thể đang “ngủ quên” trên những chiến binh hiếm khi được sử dụng.

Người chơi Apex có xu hướng bị thu hút bởi những nhân vật nổi tiếng như Pathfinder và Horizon, những nhân vật sau này hiện có ít skin rõ ràng hơn để nói đến. Thay vào đó, nhiều nhân vật Apex Legends bị mắc kẹt trong tình trạng tương đối mù mờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó không ngăn được một số thành công với một số nhân vật ít phổ biến hơn này trong các trò chơi như Crypto & Rampart.

Rất nhiều người chơi đã phàn nàn về sự quá sức của Newcastle khi họ giành chiến thắng trước một Huyền thoại rất “ngủ gật”. Mặc dù là nhân vật ít được sử dụng nhất trong trò chơi, nhưng anh ấy xứng đáng có một vị trí trong tay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Apex Legends ca ngợi khả năng của Newcastle

Trên Reddit, một số người chơi đã nhấn mạnh sức mạnh của Newcastle trong Apex Legends, mặc dù tỷ lệ chọn thấp 1% khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật ít phổ biến nhất trong trò chơi. Một người dùng có tên u/anidevv đã mang về bàn thắng cho Newcastle nhờ khả năng sử dụng hiệu quả các kỹ năng và một số cú sút được đặt tốt.

Đây là huyền thoại tỷ lệ chọn 1% của u/anidevv trong apexlegends

Newcastle có sức mạnh trong Apex Legends nhờ khả năng Enriched, giúp giảm 15% sát thương nhận vào. Mobile Shield của anh ấy cũng có thể đóng vai trò bảo vệ cho cả nhân vật và đồng đội. Tuy nhiên, những người khác trên Reddit đã chỉ ra những điểm yếu của anh ấy và giải thích lý do tại sao Newcastle không tốt như video cho thấy.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi nhận xét rằng một phần lý do khiến Newcastle đẩy cá nhân đến chiến thắng, một phần là do tỷ lệ chọn của anh ta thấp. Vì rất ít người thực sự sử dụng anh ấy, Newcastle có thể khó bị đánh bại nếu người chơi không quen với khả năng của anh ấy. Một người khác nói rằng anh ta chỉ là một “miếng bọt biển bắn đạn” và quá dễ trúng đích, trong khi một người chơi mô tả anh ta như một “chiếc tủ lạnh”.

Như đã đề cập trước đó, Newcastle có tỷ lệ chọn rất thấp. Tỷ lệ chọn nhân vật 1,2% của Apex (trạng thái Huyền thoại Apex) được xếp hạng thấp nhất trong nhóm, chỉ thấp hơn một chút so với 1,3% của Crypto. Nhưng nếu được sử dụng đúng cách, đoạn phim là bằng chứng cho thấy Newcastle có thể gồng gánh đội của mình trong Apex Legends.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *