Người chơi Apex Legend thực hiện cú bắn Smoke Launcher điên cuồng 200m với Bangalore

Một người chơi Apex Legends đã chia sẻ cú bắn Smoke Launcher đáng kinh ngạc của Bangalore, bắn trúng mục tiêu cách đó hơn 200 mét.

Có lẽ một trong những khả năng Huyền thoại nổi tiếng nhất trong battle royale của Respawn Entertainment, Apex Legends, là chiến thuật Bangalore Smoke Launcher.

Ai chơi Apex Legends sẽ biết Bangalore có thể sử dụng Smoke Launcher để bắn lựu đạn nổ và tạo chỗ ẩn nấp cho đồng đội và đồng minh. Tuy nhiên, hầu hết lực lượng chính của Bangalore có thể chỉ chĩa súng phóng lựu xuống đất và coi đó là ngày tàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó không phải là trường hợp của một người chơi, người đã quyết định bắn Smoke Launcher một cách mù quáng vào khoảng cách xa. Chưa kể, họ còn có thể đánh trúng đối thủ bất ngờ mà không cần nhìn thấy.

Người chơi Apex Legends Bangalore thực hiện những cú bắn Smoke Launcher điên cuồng

Cảnh quay được đề cập là của một người dùng Reddit tên là BeholdSnail, người đã đăng một đoạn clip lên subreddit Apex Legends với tiêu đề: “Hơn 200m khói cuồn cuộn trên núi?!”

Trong video, người chơi đứng ở rìa của một cơ sở lớn ở King’s Canyon, nơi sát vào mặt vách đá. Sau khi quan sát xung quanh, những người chơi Bangalore nạp Súng phóng khói chiến thuật của họ và nhắm chúng lên ngọn núi nhỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi quan sát một phát bắn rơi khỏi tầm nhìn trên một ngọn núi, một người bắn nhỏ xuất hiện cho thấy 10 sát thương đối với Khiên Trắng khi ánh mắt của nhân vật nhanh chóng nao núng vì ngạc nhiên.

Hơn 200m khói ập vào núi?!
byu/BeholdSnail inpexlegends

OP nói: “Thật ngạc nhiên là tôi đã làm được điều này.” Họ không phải là những người duy nhất, vì nhiều người hâm mộ đã vào phần bình luận để bày tỏ sự ngạc nhiên trước cú sút vô cùng may mắn.

Những người khác lại thích thú khi thấy những phát bắn ngẫu nhiên của Smoke dường như bắn trúng những mục tiêu không nghi ngờ. “Tôi cảm thấy tiếc cho người bị xâm phạm. Tôi sẽ tự mình đi vệ sinh,” một người chơi nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hâm mộ đã chia sẻ câu chuyện của riêng họ về việc sử dụng chiến thuật Bangalore để ghi những bàn thắng bất ngờ. “Tôi bị khói bắn trúng ở cự ly gần này, nhưng tôi có thể nghe thấy đội kia đang đánh nhau nên tôi biết nên bắn vào đâu. Bắn tốt lắm.”

Ngay cả khi những OP này không bắn trúng đích bằng cú bắn điên cuồng của họ, thì việc bắn trúng mục tiêu mù ở phạm vi đó vẫn là một thành tích ấn tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *