Người chơi Apex Legend muốn Nemesis AR “dính đất” vì nó quá OP

Người chơi Apex Legends đã yêu cầu Reverawn sử dụng Nemesis AR vì họ tin rằng nó hiện đang bị áp đảo.

Trong những năm qua, Apex Legends đã trải qua một số meta mà người chơi sẽ không bao giờ quên. Hãy nhớ lại meta R400 – nơi người chơi chơi R301 và R99 cùng nhau – cũng như Đường phẳng bị phá vỡ tại Kings Canyon và bạn sẽ nhanh chóng gặp ác mộng.

Đương nhiên, Reverawn đã cố gắng sửa chữa mọi thứ khi meta vượt quá tầm kiểm soát. Trong những mùa giải gần đây, họ đã sử dụng súng trường Charge, sửa đổi Eva-8 và thống trị các LMG như Spitfire và Devotion.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong Phần 17, người chơi đã phát ốm và mệt mỏi với Nemesis AR, cho rằng nó đã tham gia vào danh sách meta trước đó khiến họ quay lưng lại với battle royale trong một thời gian.

Người chơi Apex Legends kêu gọi AR Nemesis “bị hỏng” bị ăn tối

Một số người chơi đã yêu cầu Reverawn đặt khẩu súng trường tấn công dưới kính hiển vi và bắt đầu thực hiện một số nerf vì hiện tại nó đã quá “hỏng”.

“Kẻ thù cần phải bị ném xuống đất càng sớm càng tốt,” Redditor MANUU__20 nói. “Khẩu súng này hoàn toàn CẦN bạn sử dụng nó. Nó bị hỏng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác theo đuổi với mối quan tâm tương tự. “Theo như tôi biết thì Nemesis tốt hơn gói chăm sóc cây độc cần. Nó cảm thấy rất hỏng khi tôi sử dụng nó”, một người nói. “Tôi ngạc nhiên là họ vẫn chưa tìm ra. Không một thay đổi nào,” một người khác nói thêm.

“Tôi từ chối sử dụng súng. Hầu như những người tôi chơi cùng đều không sử dụng nó vì nó quá rẻ”, một người khác bình luận.

Nemesis cần phải bị ném xuống đất càng sớm càng tốt. bởi u/MANUU__20 trong apexlegends

Một số người chơi gợi ý rằng Reverawn có thể thay đổi thời gian sạc với tệp đính kèm để giảm sức mạnh cho nó, vì vậy chỉ cần giảm giá trị sát thương bằng một cú chạm nhỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với Phần 18 sắp diễn ra, những người khác muốn thấy Nemesis tham gia gói chăm sóc, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem các nhà phát triển sẽ làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *