Người chiến thắng World Series of Warzone Shifty gợi ý về khả năng chuyển đổi CDL

Người chiến thắng World Series of Warzone 2023, Shifty đã ám chỉ sự quan tâm đến việc chuyển sang chơi trong Call of Duty League, chỉ vài giờ sau khi anh ấy cùng các đồng đội Sage và Biffle kiếm được 100.000 đô la với màn trình diễn bộ ba vượt trội ở London.

Sau sáu bản đồ, Shifty và bộ ba của anh ấy đã giành được 75 điểm trước vị trí thứ hai, kết thúc giải đấu với chiến thắng đậm ở Game 6, 24 kill, kéo dài khoảng cách dẫn đầu của họ xa hơn bất kỳ ai mong đợi.

Shifty đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong kỷ nguyên Caldera, khi những màn trình diễn trực tuyến đáng kinh ngạc của anh ấy khiến anh ấy phải đối mặt với nhiều cáo buộc hack, thậm chí bay vào cơ sở để cố gắng chứng minh sự vô tội của mình trong môi trường LAN trên thiết lập trung lập.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vào ngày 16 tháng 9, anh đã chứng minh mọi người nghi ngờ và buộc tội là sai khi giành được 44 mạng trên sáu bản đồ, cao nhất trong toàn bộ giải đấu, chỉ đánh bại đồng đội Biffle với 43.

Tuy nhiên, anh ta có thể không hoàn thành việc chứng minh mọi người sai.

Chuyển đổi chuyển đổi nhìn trộm CDL?

Kích hoạt

Shifty, Biffle và Sage đã trở thành bộ ba Warzone rất thống trị.

Sau các sự kiện trong ngày, Shifty đã nói chuyện với GGRecon về nguyện vọng có thể vượt ra khỏi Warzone và tìm kiếm thành công ở nơi khác.

“Warzone – đó là một thử thách và tôi thích điều đó – nhưng có điều gì đó về CDL đã thu hút tôi,” anh giải thích. “Tôi thích làm việc chăm chỉ. Có thể bắt đầu lại từ đầu, sau đó tăng dần, và đặc biệt là mạng LAN, tôi truyền tải năng lượng này. Tôi nghĩ mọi người đều thấy điều này. Tôi đã rất háo hức cả ngày, và khi bạn nghe thấy tiếng đám đông cổ vũ và bạn có thể cảm thấy mặt đất rung chuyển, đó là điều khiến tôi thích thú, đó là một cảm giác khác biệt mà bạn không thể có được khi ở nhà.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Vì vậy, nếu đó là sự thật, nếu tờ báo nói điều gì đó khiến tôi trố mắt thì có lẽ vậy.”

Tất nhiên, điều này đã gây ra sự náo động trên mạng xã hội, khi nhiều người đặt câu hỏi về động cơ tham gia giải đấu của anh ấy, bao gồm cả ngôi sao của Boston Breach Ben ‘Beans’ McMellon.

Beans nói: “Bởi vì nó sai, muốn trở thành người giỏi nhất thế giới bạn phải thực sự yêu thích nó chứ không phải vì tiền”.

Những người khác cho rằng anh ta phải vượt qua Người thách thức để có cơ hội vào CDL. Trong khi đó, nhà vô địch thế giới ba lần James ‘Clayster Eubanks cho rằng việc anh ấy thi đấu không phải là ngoài khả năng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tài năng sẽ được dịch giống như nó được dịch cho nhiều chuyên gia CDL sang Warzone,” anh ấy nói khi trả lời chính Shifty. “Chỉ cần thực sự tìm hiểu chi tiết về quá trình hồi sinh và nó sẽ trở nên dễ dàng.”

Vẫn chưa rõ Shifty có thực sự quyết định theo đuổi ước mơ trở thành người chơi Call of Duty chuyên nghiệp trong CDL hay không, nhưng rõ ràng anh ấy có tài năng để trở thành một ngôi sao FPS hàng đầu – như Clayster nói, nếu anh ấy chỉ tìm hiểu chi tiết về COD hồi sinh, không biết chuyện gì có thể xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *