Ngôi sao Valorant của TenZ giải thích lý do cô tránh nội dung về bản thân

Ngôi sao dũng cảm Tyson ‘TenZ’ Ngo đã giải thích trong một buổi phát trực tiếp lý do anh ấy không xem các video phân tích quan trọng về trận đấu của mình và lý do anh ấy tránh nội dung về bản thân.

TenZ là một trong những game thủ chuyên nghiệp và truyền phát nổi tiếng nhất của Valorant và đã gắn bó với tựa game FPS của Riot Games kể từ khi phát hành. Cùng với sự nổi tiếng đó là sự giám sát chặt chẽ từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Những lời chỉ trích mới nhất về người chơi đến từ phần phân tích trò chơi kéo dài một giờ, điểm mạnh và điểm yếu của nó từ diễn viên và nhà phân tích Valorant Josh ‘Sideshow’ Wilkinson. Video này giải thích các kỹ năng của TenZ, nơi anh ấy có thể cải thiện và cách Sentinels có thể huấn luyện anh ấy trở thành người chơi mà anh ấy đã được hứa khi bắt đầu vòng đua thể thao điện tử Valorant.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn video đã được người hâm mộ Valorant khen ngợi và chế giễu và đã xuất hiện trên trang nhất của Valorant Reddit cạnh tranh trong một thời gian.

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, một người hâm mộ đã hỏi TenZ rằng anh ấy đã xem video chưa và anh ấy nghĩ gì về nó. Người chơi Sentinels tiết lộ rằng anh đã xem video và tìm nguồn cấp dữ liệu YouTube của mình nhưng chưa xem.

TenZ mô tả đặc điểm của anh ấy về nội dung viết về anh ấy

TenZ đã nói rõ với người xem rằng anh ấy không xem nội dung về bản thân. Tuyển thủ này cho biết trong những ngày chơi CS:GO, việc đọc những bài viết về bản thân đã ảnh hưởng đến tâm trạng và hình dáng cơ thể của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không thích quan sát mọi thứ về bản thân quá thường xuyên, chẳng hạn như trong thời gian rảnh rỗi. Tôi cố gắng không bấm vào bất cứ thứ gì. Khi tôi chơi Counter-Strike, tôi thường đọc mọi thứ về bản thân và tôi nhận ra rằng điều đó sẽ khiến tôi khó chịu về mặt tinh thần… Thành thật mà nói, tôi không phải là người tự mãn và cũng không phải là người tự tin nhất, vì vậy tôi không thể chấp nhận bất kỳ cảnh quay nào vì tôi hơi khiêm tốn”, anh nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

TenZ đã có nhiều bài viết và video về nó trong nhiều năm qua. Anh ấy tham gia CS:GO với tư cách là một thần đồng được ca tụng, sau đó chuyển sang phát trực tuyến trước khi chuyển sang Valorant. Trong Valorant, anh cũng trải qua những thăng trầm lớn với tư cách là một đối thủ.

Anh đã vô địch giải VCT Masters LAN đầu tiên cùng Sentinels vào năm 2021 và không vượt qua được bất kỳ giải đấu quốc tế nào trong các mùa giải VCT 2022 và 2023.

TenZ sẽ có cơ hội thay đổi câu chuyện xung quanh sự nghiệp của anh ấy khi mùa giải 2024 bắt đầu khi Sentinels có vẻ sẽ cải thiện trong chiến dịch VCT Châu Mỹ cuối cùng của họ với IGL mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *