Ngôi sao T1 Faker đã từ chối lời đề nghị trị giá hàng triệu đô la LCS, theo báo cáo

Theo một báo cáo, người đi đường giữa lâu năm của T1 và ngôi sao Liên minh huyền thoại Lee ‘Faker’ Sang-hyeok đã từ chối lời đề nghị trị giá hàng triệu đô la từ một đội LCS.

Tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất mọi thời đại, Faker, chỉ chơi cho một đội trong suốt sự nghiệp của mình. Người đi đường giữa người Hàn Quốc bắt đầu với T1 vào năm 2013 và đã gắn bó với đội trong hơn một thập kỷ.

Với T1, Faker đã giành được ba danh hiệu vô địch Liên minh huyền thoại thế giới, hai danh hiệu Giải thưởng giữa mùa giải và nhiều lần vô địch Giải vô địch Liên minh huyền thoại Hàn Quốc. Người đi đường giữa có thể đã được trả công hậu hĩnh cho thời gian của anh ấy với tổ chức, và anh ấy thậm chí đã trở thành chủ sở hữu một phần của công ty.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Faker từ chối lời đề nghị trị giá hàng triệu đô la từ hai đội LCS

Faker đã ký hợp đồng mới vào cuối năm 2022 trong mùa giải Liên minh huyền thoại 2022-23 sau khi được cho là đã khám phá những lời đề nghị khác từ các đội ở Trung Quốc và LCS Bắc Mỹ. Theo một báo cáo của blix.gg, một trong những đề nghị từ các đội LCS nằm trong khoảng từ 3.000.000 đến 5.000.000 đô la hàng năm.

Theo blix, hai đội LCS đang tham gia để có được Faker là FlyQuest và Team Liquid, trong khi các đội đến từ Trung Quốc là Weibo Gaming và LNG Esports.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

FlyQuest cung cấp cho Faker mức lương hàng năm trong phạm vi hàng triệu đô la đã đề cập trước đó, trong khi Team Liquid được cho là cao hơn.

Fernando Decillis/Trò chơi Rio

Faker được coi là game thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất mọi thời đại.

Báo cáo của blix tuyên bố Faker thực sự quan tâm đến việc chơi cho Liquid, vì tổ chức đang xây dựng một đội hình nói tiếng Hàn. Đội hình của Liquid sau mùa giải bao gồm ba tuyển thủ đến từ Hàn Quốc bao gồm Park ‘Summit’ Woo-tae, Jo ‘CoreJJ’ Yong-in và một trong những nhà vô địch thế giới năm 2022 Hong ‘Pyosik’ Chang-hyeon.

Theo báo cáo, T1 đã cân nhắc việc thay thế Faker trong giai đoạn nghỉ giải lao nhưng cuối cùng lại ký lại hợp đồng với người đi đường giữa với số tiền gần bằng những gì Team Liquid đưa ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào năm 2023 cho đến nay, T1 về nhì tại Vòng loại trực tiếp LCK Mùa xuân và hạng ba tại MSI sau khi để thua đội tuyển Trung Quốc BLG trong trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *