Ngôi sao LoL Uzi được cho là sẽ trở lại LPL với EDG

Uzi, một trong những ADC vĩ đại nhất mọi thời đại của Liên minh huyền thoại, được đồn đại sẽ trở lại nghiêm túc vào năm 2023 với tư cách là một phần của gã khổng lồ LPL Edward Gaming (EDG).

Lần cuối cùng Jian ‘Uzi’ Zihao thi đấu ở đẳng cấp cao nhất là tại CKTG 2019 với Royal Never Give Up. Tuy nhiên, anh ấy đã giải nghệ sau khi bị chấn thương cổ tay và quay trở lại cuộc sống thoải mái hơn với việc phát trực tuyến và chơi game để giải trí. Anh ấy đã gia nhập Bilibili Gaming vào năm 2022, nhưng anh ấy hầu như không được ra sân trong đội hình chính, chỉ có 9 lần ra sân trong giải Mùa xuân.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là một sự xuất hiện của khách mời, mặc dù người hâm mộ đã rất phấn khích. Ngay sau đó, anh ấy trở nên không hoạt động và hoàn toàn tránh xa đấu trường chuyên nghiệp.

Có vẻ như bây giờ Uzi đang muốn trở lại đấu trường thi đấu một cách nghiêm túc với sự trở lại trong LPL’s Summer Split 2023 với EDG.

EDG được cho là đang bổ sung Uzi vào danh sách Liên Minh Huyền Thoại

Các báo cáo về vụ chuyển nhượng của Uzi được đưa ra vào ngày 8 tháng 6 năm 2023, khi EDG cập nhật OBGG của họ với tên của người chơi trong danh sách chính của họ. Rõ ràng, caster 957 của LPL cũng đã xác nhận vụ chuyển nhượng này. Có vẻ như Uzi sẽ thay thế Hu ‘Leave’ Hongchao trong đội hình xuất phát.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự xuất hiện đột ngột của Uzi có thể khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy khó hiểu, nhưng điều đó không hề bất ngờ với những người đã theo dõi vụ bê bối gần đây liên quan đến Cuti, điều này đã ảnh hưởng đến hình ảnh của anh ấy trước công chúng. Điêu nay bao gôm sử dụng tài khoản thay thế đốt cháy đồng đội Zhao ‘Jiejie’ Lijie và tự bảo vệ mình trên mạng xã hội.

Với việc Giải mùa hè đang diễn ra, việc tìm kiếm những người chơi mới có thể khó khăn, khi tất cả các danh sách khác đã được thiết lập và không tìm kiếm người thay thế. EDG hiện đang đứng ở vị trí thứ mười trong mùa giải thông thường, với thành tích 1-2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự trở lại của Uzi chắc chắn sẽ dẫn đến sự phấn khích lớn trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Người hâm mộ LPL đã rất hào hứng cho trận đấu tiếp theo của EDG, vào ngày 10 tháng 6, với nhà vô địch MSI JD Gaming, đội có thể khiến Uzi gặp ngôi sao Hàn Quốc Park ‘Ruler’ Jae-hyuk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *