Ngôi sao LCS Spica vẫn không có đội cho Giải mùa xuân 2024 khi giải đấu thu hẹp lại

Cựu MVP của LCS, Mingyi “Spica” Lu, đã bị đội tuyển từ chối tham dự Giải Mùa Xuân 2024 sắp tới khi giải đấu trở nên nhỏ hơn vào năm tới.

Khi mùa giải 2023 kết thúc và LCS chuẩn bị cho mùa giải 2024, con đường dẫn đến tương lai có chút chông gai trước khi mùa giải bắt đầu.

Ngay sau Thế giới, đã có thông báo rằng Golden Guardians và Evil Geniuses sẽ rời giải đấu và không có người thay thế, khiến giải đấu chỉ còn tám đội thi đấu trong mùa giải 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và khi các đội có tiềm năng tuyển dụng cầu thủ ngày càng giảm ở LCS, nhiều cầu thủ ngôi sao khác đã bị loại khỏi giải đấu. Và một trong số đó là cựu MVP LCS và ngôi sao đang lên Spica.

Spica đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy sẽ không thi đấu ở Giải mùa xuân 2024 sắp tới, chuyển sang phát trực tuyến cho mùa giải tiếp theo và thử vận ​​​​may ở Mùa hè.

Anh ấy nói về kế hoạch của mình, “Do một số trường hợp không may, tôi sẽ không thi đấu ở LCS cho Giải Mùa Xuân. Do đó, tôi sẽ phát trực tuyến toàn thời gian cho Giải Mùa Xuân và tìm kiếm cơ hội trong Mùa Hè.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào mùa giải 2023, người đi rừng này đã được ký hợp đồng với Flyquest và trở thành một ngôi sao LCK nhập khẩu và LCS, tuy nhiên, đã không đủ điều kiện tham dự MSI Mùa Xuân ở vị trí thứ ba.

Và vào Mùa hè, sau khi thay đổi lịch thi đấu, Flyquest cũng đã bỏ lỡ CKTG với màn trình diễn đáng thất vọng trong trận playoff khiến họ bị loại ở vị trí thứ chín.

Tuy nhiên, Spica từ lâu đã là một trong những người đi rừng trẻ nhất và thông minh nhất của LCS, khi ra mắt LCS với TSM vào năm 2020, cùng họ vô địch Giải Mùa Hè.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài chiếc cúp LCS, Spica còn giành được MVP cho màn trình diễn của anh ấy tại LCS Mùa Hè 2021, mặc dù TSM kém CKTG ở vị trí thứ tư nhưng màn trình diễn của Spica đã được khen ngợi với giải thưởng.

Thật không may, Spica đã không nằm trong kế hoạch của Flyquest cho mùa giải 2024, thay vào đó họ chọn những huyền thoại được truyền cảm hứng từ LCS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *