Ngôi sao LCS Doublelift nhập viện vì chảy máu trong

Người chơi Liên minh huyền thoại nổi tiếng Yiliang ‘Doublelift’ Peng đã phải nhập viện do chảy máu trong, khiến người hâm mộ lo lắng.

MỘT tweet mới nhất của ngôi sao Giải vô địch Liên minh huyền thoại (LCS) đã cho anh ấy thấy trong bệnh viện, chỉ đưa ra một chú thích khó hiểu: “một tuần khó khăn”.

Khi nhìn thấy bài đăng đáng lo ngại, người hâm mộ và những người theo dõi đã tràn ngập phần bình luận với những lo lắng của họ.

Cơn lũ của các câu hỏi là Leena đã trả lời, tiết lộ rằng nhà vô địch LCS tám lần bị xuất huyết tiêu hóa. Anh ấy nói thêm rằng Doublelift đã phải đối mặt với chứng chảy máu trong khoảng một tuần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Doublelift đã là một nhân vật nổi bật tại LCS kể từ năm 2011, và vào cuối năm ngoái, đã có thông báo rằng anh ấy sẽ bất ngờ trở lại để gia nhập 100 Thieves.

Theo Doublelift, sự trở lại của anh ấy được thúc đẩy bởi “cơn ngứa ngáy do cạnh tranh” không thể tránh khỏi trong thời gian anh ấy giải nghệ.

Trong một buổi phát trực tiếp trước đó, Doublelift đã chia sẻ quá trình suy nghĩ của mình khi tham gia 100 Thieves. Anh ấy theo đuổi một đội hình mạnh và tổ chức tương thích hơn là thu được lợi nhuận tài chính. Anh ấy công khai thừa nhận rằng phát trực tuyến mang lại thu nhập cao gấp nhiều lần so với chơi game chuyên nghiệp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi sẽ thực hiện nhiều luồng như vậy trong một năm và có lẽ tôi sẽ dành nửa giờ [by streaming]”, Doublelift nói.

Nhà vô địch LCS tám lần cũng chia sẻ rằng quyết định giải nghệ vào năm 2020 của anh ấy bị ảnh hưởng bởi màn trình diễn đáng thất vọng của anh ấy tại CKTG 2020 và sự không chắc chắn sau đó liên quan đến đội hình của TSM.

Người hâm mộ hiện đang chờ đợi thông tin cập nhật thêm về tình trạng sức khỏe của Doublelift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *