Ngôi sao GTA RP Penta làm nổ NoPixel khi thoát khỏi máy chủ

Người phát trực tuyến GTA RP Twitch Penta đã thổi bay NoPixel và chủ sở hữu của nó Koil khi thoát, khi anh ta thoát khỏi máy chủ để tham gia IgniteRP.

Trong vài năm qua, Penta đã tăng vọt mức độ phổ biến nhờ vào luồng GTA RP, với hơn 11 nghìn giờ phát trực tuyến trên trò chơi cho đến nay.

Người phát trực tuyến Twitch đã chơi nhiều nhân vật khác nhau trên máy chủ NoPixel GTA RP, nhưng thời gian của anh ấy với cộng đồng đã kết thúc.

Vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, Penta tiết lộ rằng anh ấy đã rời khỏi máy chủ do các vấn đề với chủ sở hữu máy chủ Koil và các thành viên khác trong cộng đồng.

Penta khởi chạy NoPixel khi anh ấy đến máy chủ IgniteRP

Vào ngày 30 tháng 4, Koil, chủ sở hữu của NoPixel đã nói về Penta khi anh ấy so sánh tính năng phát trực tuyến trên Twitch với “những cô gái dễ xúc động trên internet”, ám chỉ việc có thể đăng một bài đăng trên Twitter về các vấn đề của anh ấy với máy chủ.

Gần đây, cộng đồng NoPixel đã yêu cầu một số phụ nữ đứng ra tố cáo streamer bị cấm RatedEpicz, khiến nhiều người tin rằng Koil đã so sánh Penta với họ. Sau khi Xếp hạng bị cấm, đã có những cáo buộc khác chống lại các thành viên của máy chủ NoPixel đặt ra câu hỏi về cách máy chủ được vận hành.

Một ngày sau, Penta đã phát trực tiếp trên luồng Twitch của mình khi anh ấy bắt đầu chỉ trích quản trị viên NoPixel và một phần của cộng đồng. Sau khi tham gia máy chủ IgniteRP, anh ấy đã gọi Koil và Chang Gang vì tội “chửi mắng”.

“Hy vọng rằng điều này sẽ truyền cảm hứng cho một số người đã chán ngấy với những lời chửi mắng từ Koil và Chang Gang để thoát khỏi máy chủ,” anh nói. “Hãy gửi lời cảm ơn tới tất cả những phụ nữ đã lên tiếng về việc họ bị lạm dụng trên NoPixel, điều đó cũng rất quan trọng.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều lạm dụng không phải là lạm dụng tình dục cũng cần được giải quyết. Tất cả các loại lạm dụng là xấu.

Penta cũng chỉ trích quản trị viên NoPixel vì đã cho phép lạm dụng trong một clip khác.

“Gửi quản trị viên. Tôi biết rằng một số bạn đã đi quá xa nhưng tôi thực sự hy vọng các bạn thức tỉnh và nhận ra những gì mình đang làm,” anh nói. “Vì bạn.”

Streamer Twitch cũng mất một thời gian để chỉ trích Koil một lần nữa, chỉ trích anh ta vì tội đánh bạc trong CS:GO và “lăng xê” về Penta.

“Chết tiệt, con chó. Người đàn ông đó là một người đàn ông rất độc ác. Tôi sẽ nói nó. Tôi sẽ không nhón gót nữa”, anh nói. “Tôi thậm chí còn không biết phong cách của anh ấy là gì nữa. Chỉ là anh ấy đánh bạc trên CS:GO và nói xấu tôi thôi.

“Sự tồn tại của tên vua chết tiệt này thật đáng buồn.”

Koil vẫn chưa trả lời bình luận của Penta, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn nếu anh ấy làm vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *