Ngôi sao F1 Lewis Hamilton tiết lộ trò chơi nào anh ấy thích chơi hơn Call of Duty

Tay đua Công thức 1 người Anh Lewis Hamilton đã tiết lộ trò chơi yêu thích của anh ấy để chơi khi đang thi đấu.

Khi trò chơi này ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, chúng tôi đã thấy ngày càng có nhiều người nổi tiếng tham gia. Với ngành công nghiệp thể thao điện tử dự kiến ​​sẽ phát triển theo cấp số nhân và tạo ra doanh thu hàng tỷ USD, chúng tôi đã chứng kiến ​​những người như Drake, Michael Jordan, Snoop Dogg, v.v. tham gia.

Không chỉ vậy, chúng ta còn thấy một số ngôi sao lớn nhất Hollywood được xuất hiện với tư cách là nhân vật trong trò chơi, với những tên tuổi lớn như Keanu Reeves và Idris Elba gần đây đã tham gia vào Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không chỉ Hollywood thể hiện tình yêu của họ với trò chơi điện tử, mà một số vận động viên giỏi nhất thế giới như tiền đạo Erling Haaland của Man City cũng thừa nhận anh là một game thủ cuồng nhiệt. Giờ đây, Lewis Hamilton là người mới nhất thổ lộ tình yêu của mình với trò chơi điện tử.

Lewis Hamilton tiết lộ trò chơi điện tử yêu thích của mình

Bên trong Cuộc phỏng vấn ngày 16 tháng 11 với Jake LuckyTay đua Công thức 1 Lewis Hamilton, người giữ kỷ lục chung bảy danh hiệu Vô địch Tay đua Thế giới đã tiết lộ trò chơi yêu thích của mình để chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự thích Starfield, Starfield mới,” anh tiết lộ. Không chỉ vậy, tay đua vô địch thế giới còn thừa nhận rằng anh rất thích nhảy qua lại giữa các tựa game như Call of Duty và Fortnite.

“Call of Duty là một thứ gì đó, tôi gần như quay ngược thời gian với Call of Duty và Fortnite. Tôi có thể nói rằng tôi thích Fortnite hơn vì tôi thích khía cạnh xây dựng của nó hơn”, người lái xe Mercedes nói.

Người đàn ông 38 tuổi này giữ kỷ lục về số trận thắng nhiều nhất, vị trí pole và về đích trên bục vinh quang cùng nhiều kỷ lục khác. Một số người thậm chí còn cho rằng Hamilton là tay đua xuất sắc nhất để thi đấu ở Công thức 1.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, Hamilton đã tham gia Fortnite Icon Series, với tay đua toàn sao tham gia cùng những người nổi tiếng khác như LeBron James, Eminem, v.v. để có được làn da của riêng mình trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *