Ngôi sao Deft trong video âm nhạc cho bài hát ‘GODS’ của LoL Worlds 2023

Riot Games đã chính thức phát hành ca khúc vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2023 mang tên ‘GODS’ do NewJeans thể hiện. Video âm nhạc xoay quanh câu chuyện của nhà vô địch thế giới năm 2022 Kim ‘Deft’ Hyuk-kyu.

Video ca nhạc hoạt hình được đăng trên kênh YouTube Liên Minh Huyền Thoại vào ngày 4 tháng 10, kể về câu chuyện của ngôi sao LCK Deft, từ học cùng lớp trung học với Lee ‘Faker’ Sang-hyeok, cho đến việc thất bại ở một số sự kiện Thế giới. , trở thành thành viên của đội DRX đã giành chức vô địch thế giới năm 2022 sau khi đánh bại T1 trong trận chung kết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài Deft, người đã tham dự CKTG 2023 cùng Dplus và Faker, những tuyển thủ khác xuất hiện trong video âm nhạc bao gồm Martin ‘Rekkles’ Larsson, Heo ‘PawN’ Won-seok, Choi ‘Doran’ Hyeon-joon và đồng đội cũ của Deft DRX.

Với tựa đề ‘GODS’, bài hát đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Riot Games với nhóm nhạc K-pop NewJeans, nhóm đã ra mắt vào năm 2022 với đĩa đơn ‘Attention’. Nhà soạn nhạc chính của Riot Games, Sebastien Najand và Alex Seaver của Mako, đồng sáng tác ‘GODS’, bài hát thứ 10 trong lịch sử Thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bài hát chính thức đầu tiên của Giải vô địch Thế giới Liên Minh Huyền Thoại được phát hành vào năm 2014, khi Riot hợp tác với Imagine Dragons trong ‘Warriors’. Kể từ đó, việc sản xuất bài hát tại CKTG đã trở thành một sự kiện riêng khi Riot hợp tác với nhiều nghệ sĩ âm nhạc khác nhau trong nhiều năm.

Carrie Dunn, Giám đốc Sáng tạo, Thể thao Toàn cầu của Riot Games cho biết: “Quốc ca Thế giới là lời kêu gọi tập hợp cho cộng đồng của chúng tôi hàng năm và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với NewJeans để mang đến khoảnh khắc đáng kinh ngạc này”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Giữa Thế giới đang diễn ra ở Hàn Quốc và sự trỗi dậy đột ngột của NewJeans, sự hợp tác này dường như đã trở thành một lễ kỷ niệm văn hóa thực sự. ‘GODS’ kết hợp các yếu tố sản xuất hoành tráng và mãnh liệt với giọng hát tuyệt vời và tràn đầy năng lượng của NewJeans – truyền tải sự rực rỡ và vinh quang đang chờ đợi các tuyển thủ của chúng tôi tại CKTG.”

NewJeans dự kiến ​​sẽ biểu diễn trực tiếp ca khúc trước vòng chung kết Thế giới 2023, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19/11 tại Gocheok Sky Dome ở Seoul.

“Đó là một trải nghiệm mới cho tất cả chúng tôi,” nhóm nhạc K-pop nói vào tháng trước. “Thật thú vị khi được thử những thể loại và âm thanh mới. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi hân hạnh giới thiệu một bài hát kết hợp màu sắc độc đáo của NewJeans và Liên Minh Huyền Thoại. Chúng tôi hy vọng nó mang lại cho bạn cảm giác được trao quyền mới!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CKTG 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 với Vòng khởi động, trực tiếp từ LoL Park, ở Seoul. Vị trí cuối cùng tại giải đấu triển lãm sẽ được xác định vào ngày 9 tháng 10 trong Vòng loại World Series, cuộc đụng độ hay nhất giữa Golden Guardians và Đội BDS.

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã có thể phát trực tuyến ‘GODS’ trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau, bao gồm Spotify, Apple Music và Amazon Music.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *