Ngôi sao CDL Octane tiết lộ cách tìm ra chế độ trò chơi Xếp hạng trong MW3 trước trận đấu

Ngôi sao thể thao điện tử Call of Duty Octane đã tiết lộ cách người chơi MW3 có thể tìm hiểu chế độ trò chơi Xếp hạng mà họ sẽ chơi trước khi trận đấu bắt đầu.

Người chơi Modern Warfare 3 có thể mở khóa ưu đãi Cấp chơi của trò chơi khi đạt Cấp 55. Trải nghiệm 4v4 cạnh tranh thách thức người dùng đứng đầu trong các trận đấu được điều chỉnh bởi các quy tắc của Call of Duty League.

Giai đoạn Play gần đây đã bước vào cuộc cạnh tranh, hoàn chỉnh với ba chế độ trò chơi khác nhau – Tìm kiếm và tiêu diệt CDL, Điểm cứng CDL và Kiểm soát CDL. Trong số ba, Tìm kiếm và Tiêu diệt là người duy nhất loại bỏ khả năng hồi sinh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số người chơi muốn không biết mình sẽ sử dụng chế độ nào trước khi trận đấu bắt đầu, thì những người khác lại muốn biết trước điều đó – dù chỉ trong vài giây. Người chơi thể thao điện tử Call of Duty Octane có những lời khuyên quan trọng dành cho những người ở phe thứ hai.

Ngôi sao CDL giới thiệu mẹo chế độ trò chơi Xếp hạng MW3

Trong buổi phát trực tiếp MW3 gần đây, cựu người chơi CDL Sam “Octane” Larew đã nói với người xem cách tìm ra chế độ Cấp nào họ sẽ tham gia trước khi trò chơi bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tài khoản Clip CDL sinh sản lời khuyên đã chia sẻ trong một đoạn clip trong đó Octane nói rằng người chơi nên kiểm tra Chiến thuật của mình trong khi chờ đợi ở sảnh.

Nếu không có Lựu đạn khói để trang bị, “đó giống như một trò chơi hồi sinh.” Nếu Smoke Grenade xuất hiện trong menu thì người dùng có thể chơi Tìm kiếm và Tiêu diệt.

Trong khi một số người chơi trong bài đánh giá của SpawnUp rất biết ơn về tiền boa, thì những người khác lại lưu ý rằng việc đợi thêm 15 giây nữa hoặc lâu hơn sẽ không có hại gì. “Chết tiệt, tất cả chỉ là để xem bạn đã chơi gì 15 giây trước đó thôi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Call of Duty khác cho rằng thời điểm đó là cần thiết để chuẩn bị tinh thần cho Search and Destroy.

Những người khác đưa ra lời khuyên của riêng họ để tìm ra cách xáo trộn trò chơi ở chế độ Xếp hạng trong MW3. “Đừng làm tất cả những điều đó, chỉ cần tham gia một lớp hút thuốc và bất cứ khi nào lớp đó không có dấu chấm than hạn chế. TÌM THẤY.”

Người chơi có thể tự mình quyết định phương pháp hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *