“Ngớ ngẩn” MW3 SMG thống trị meta vũ khí Warzone sau khi thay đổi

Chuyên gia Warzone WhosImmortal đã nhấn mạnh khẩu SMG đang thống trị battle royale sau những đợt buff và nerf gần đây – đặc biệt là trong cận chiến.

Bất cứ khi nào các nhà phát triển Warzone đưa một số thay đổi về vũ khí vào battle royale, người chơi sẽ nhanh chóng thử nghiệm các loại vũ khí khác. Chắc chắn, không phải mọi bản cập nhật đều là một thay đổi lớn về meta, nhưng luôn có chỗ cho thứ khác.

Điều đó đã xảy ra gần đây với bản cập nhật Reloaded Season 1 trong Modern Warfare 3 và với hotfix tiếp theo, đã chuyển meta ra khỏi những thứ như MTZ Interceptor và MTZ 762, với danh mục SMG cũng đang trong quá trình chuyển đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiền đạo 9 là một trong những khẩu SMG đã được cải tiến trong bản cập nhật giữa mùa giải và đang bắt đầu trở nên phổ biến hơn một chút – đặc biệt là giờ đây WhosImmortal đã nêu bật một trang bị linh hoạt cho nó.

Cách tải Striker 9 tốt nhất trong Warzone cho Modern Warfare 3

Đúng vậy, các chuyên gia của Warzone nói rằng Striker là một trong những khẩu SMG tốt nhất trong battle royale sau tất cả những thay đổi, và nó không chỉ phát triển mạnh trong cận chiến thông thường như bạn mong đợi.

“Thứ này, đặc biệt là sau khi cập nhật, thực sự rất tốt ở tầm gần và đầu đường giữa. Nó rất linh hoạt và tôi thích nó. Ngoài ra, thiết lập này thực sự thú vị khi sử dụng”, YouTuber cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như hầu hết các loại tải hiện nay, thiết lập Striker 9 này tận dụng mõm JAK BFB và khả năng giật đáng kể của nó.

  • Muỗng: BFB CÁCH NÀO
  • Thùng: Striker Recon nòng dài
  • Quang học: Nydar Model 202
  • Tạp chí: trống 50 vòng
  • Kho hàng: Không có hàng

Dấu thời gian 3:00

WhosImmortal có SMG với nhiều tùy chọn phổ biến hơn dưới dạng AMR9 và HRM-9, đặt cả ba khẩu này ngang hàng về sức mạnh.
Tất nhiên, điều đó có thể thay đổi khi MW3 Season 2 ra mắt và những thay đổi khác được thực hiện. Tuy nhiên, hiện tại, đáng để thử Striker 9.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *