Ngày phát hành của Warzone Mobile được lên lịch cùng ngày với Modern Warfare 3

Người hâm mộ rất hào hứng với Call of Duty: Warzone Mobile, nhưng nhà phát triển Activision đã rất kín tiếng về ngày phát hành thực tế. Tuy nhiên, một số rò rỉ đã chỉ ra rằng trò chơi được lên kế hoạch phát hành cùng ngày với Modern Warfare 3 sắp tới. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nó.

Cộng đồng game thủ di động đang xôn xao háo hức chờ đợi Call of Duty: Warzone Mobile, nhưng ngày phát hành của trò chơi vẫn chưa được xác định. Người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi tin tức chính thức từ Activision trong bối cảnh rò rỉ, tin đồn và thử nghiệm beta cho thấy bản phát hành trong tương lai gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phiên bản beta trên thiết bị Android đã được cung cấp cho người chơi vào đầu năm 2023 ở một số địa điểm, bao gồm New Zealand, Úc, v.v. Cùng với một số rò rỉ đang diễn ra liên quan đến tựa game AAA khác trong nhượng quyền thương mại, Modern Warfare 3, ngày phát hành của Warzone Mobile cũng đã bị rò rỉ.

Mặc dù đây chỉ là thông tin rò rỉ từ một nguồn đáng tin cậy, nhưng có vẻ như cả Warzone Mobile và Modern Warfare III sẽ được phát hành cùng ngày. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Warzone Mobile và Modern Warfare 3 được đồn đoán sẽ ra mắt cùng ngày

Rò rỉ xuất phát từ một Tweet gần đây của Warzone Mobile News, tuyên bố rằng ngày phát hành của Warzone Mobile và Modern Warfare 3 được ấn định vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. Người rò rỉ đã ám chỉ rằng đây chỉ là ngày phát hành được đồn đại, vì vậy, nó có thể được đẩy lùi hoặc tiến lên.

Trò chơi Battle Royale trên thiết bị cầm tay đã trải qua một số lần ra mắt phiên bản beta ở nhiều khu vực khác nhau, với sự đón nhận tích cực từ những người đã chơi thử. Một người chơi như vậy bình luận, “Chúng ta chắc chắn có thể hy vọng về điều này. Họ muốn bắt đầu thực hiện lộ trình thể thao điện tử từ tháng 1 năm 2024”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

người dùng khác nói, “Hãy xem lại bộ phim bị trì hoãn phát hành với COD 2024”. Ngày thứ ba thêm vào“Khả năng là gì, cùng lúc khi The Division 2 được cập nhật và Ubisoft sẽ phát hành The Division Resurgence.”

Mặc dù ngày phát hành chính xác vẫn chưa được biết, nhưng người hâm mộ trên toàn thế giới đang đếm ngược từng ngày cho đến khi họ có thể tham gia Verdansk Warzone từ lòng bàn tay. Hiện bạn có thể đặt hàng trước Warzone Mobile trên AppStore và đăng ký trước trên Google Play để nhận thêm phần thưởng khi trò chơi được phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *