Nemesis AR cuối cùng cũng bị giảm sức mạnh sau nhiều tháng thống trị Apex Legends

Respawn cuối cùng đã giảm sức mạnh cho Nemesis AR sau khi khẩu súng trường bị hỏng đã khủng bố hành lang Apex Legends trong hơn hai mùa giải.

Harbingers Collection, sự kiện Apex Legends mới nhất, đã diễn ra vào ngày 19 tháng 9. Người chơi có thể mong đợi một LTM mới, Living Shell Trios, giới thiệu một “lựu đạn tìm kiếm mục tiêu” mới. Các điểm nổi bật khác bao gồm các phiên bản thay thế của World’s Edge, giao diện sự kiện có thể sưu tầm và các thay đổi về cân bằng.

Đáng chú ý nhất là Horizon và Revenant bị giảm sức mạnh sau khi thống trị meta battle royale. Tính đến Mùa 18, Revenant dẫn đầu tất cả các Huyền thoại với tỷ lệ được chọn là 9,6% và Horizon là một trong ba lựa chọn xuất hiện trong 42% số trận đấu tại Giải vô địch ALGS.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian sẽ cho biết mức độ ảnh hưởng của những đợt giảm sức mạnh này đến trò chơi trong tương lai và không chỉ những huyền thoại mới nhận được những thay đổi lớn. Nemesis AR cuối cùng cũng bị hạ cấp, vì vậy hãy xem vũ khí này hoạt động khác biệt như thế nào.

Giải trí hồi sinh

Nemesis AR phát triển mạnh ở tầm trung và xa trong Apex Legends.

Nemesis AR bị nerf trong sự kiện Apex Legends Harbingers Collection

Phần 16 đã giới thiệu Nemesis và năng lượng AR đã trở thành trụ cột trong meta tầm xa của trò chơi kể từ đó. Trong danh sách cấp vũ khí mới nhất của chúng tôi, chúng tôi xếp súng trường nổ vào cấp S, nhờ lượng sát thương khủng khiếp, tốc độ bắn cao, độ giật thấp và lượng đạn rơi tối thiểu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Loại vũ khí này đòi hỏi một chút thời gian học tập, nhưng nếu bạn có thể điều chỉnh theo đợt bắn bốn phát, việc tiêu diệt kẻ thù sẽ trở thành một bộ máy đồng hồ. Sự phụ thuộc vào các phụ kiện đính kèm và tốc độ bắn tầm gần khó xử là những trở ngại duy nhất đối với việc phải sử dụng vũ khí thay thế.

Tuy nhiên, tất cả sẽ thay đổi trong bản cập nhật mới nhất.

Vào ngày 14 tháng 9, Respawn đã tiết lộ ghi chú bản vá của Bộ sưu tập Harbinger. Là một phần của bản cập nhật, Nemesis Burst AR đã giảm sát thương từ 17 xuống 16 và độ giật ADS của nó tăng lên.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy cùng xem hoạt động của nerf này trước khi tiêu diệt hoàn toàn Nemesis. Để biết thêm thông tin, hãy nhớ xem phạm vi bảo hiểm Apex Legends khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *