Nâng cấp địa hình bị đánh giá thấp của Modern Warfare 3 có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi

Người chơi MW3 đã đánh giá Tac Camera là một trong những Bản nâng cấp hiện trường bị đánh giá thấp nhất trong trò chơi.

Modern Warfare 3 ra mắt với hơn chục Bản nâng cấp hiện trường, mỗi bản nâng cấp phục vụ một phong cách chơi khác nhau. Ví dụ: Automated Computer Strike, mà người chơi có thể mở khóa ở Cấp 28, hoạt động rất hiệu quả để hack các thiết bị xung quanh.

Hệ thống Cúp tạo thành một bản nâng cấp khác được người hâm mộ yêu thích. Dành cho những người hoàn thành ba thử thách Mở khóa kho vũ khí, Hệ thống Cúp hoạt động tự động để bắn hạ những viên đạn đang bay tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nâng cấp một trường – Tac Camera – được cho là không nhận được đủ tình yêu, vì vậy người chơi đã tự mình làm nổi bật lợi ích của nó trong chiến đấu.

Người chơi MW3 cho thấy điều gì khiến Tac Camera trở nên đặc biệt

Một Redditor đã chia sẻ quan điểm sau trong một bài đăng gần đây: “Tac Camera phải là cải tiến hiện trường bị đánh giá thấp nhất.”

Người chơi MW3 đã chứng minh quan điểm của mình bằng cách tải lên đoạn clip chơi trò chơi dài 30 giây cho thấy họ hạ gục kẻ thù với sự trợ giúp của các thiết bị chiến thuật. Trong video, một Camera Tac được đặt ở cuối một hành lang sẽ gắn thẻ những kẻ thù không nghi ngờ mà người chơi có thể đưa qua bức tường gần đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng đã thực hiện được thủ thuật này bằng Camera Tac MW3 vài lần trước khi rời khỏi trận đấu với tư cách là người chiến thắng.

Camera Tac phải là bản nâng cấp lĩnh vực bị đánh giá thấp nhất
byu/cm757200 trong ModernWarfareIII

Những người hâm mộ MW3 khác trong chủ đề Reddit đã khen ngợi người đăng ban đầu nhưng cảnh báo rằng những chiến thuật như vậy có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

“Công dụng tuyệt vời của Tac Camera, nó thực sự bị đánh giá thấp. Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần để bị cấm, họ sẽ báo cáo bạn và bạn sẽ bị cấm. Tệ quá”, một người trả lời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi Modern Warfare 3 khác lưu ý rằng mặc dù đoạn phim trên xứng đáng nhận được một tràng pháo tay, nhưng Bản nâng cấp hiện trường cụ thể này không phải lúc nào cũng hoạt động như dự định.

Một bình luận như vậy có nội dung: “Tôi luôn cảm thấy việc này quá tình huống. [of] có ích gì đâu, nhưng điều này thật thông minh. Nếu họ có tùy chọn sử dụng màn hình cam thay vì bản đồ của bạn, hãy nghĩ rằng họ có nó như vậy trong các hoạt động đen.”

Và ít nhất, có vẻ như bài đăng trên Reddit sẽ truyền cảm hứng cho những người khác coi trọng Tac Camera hơn. “Tôi chưa bao giờ sử dụng nó, nhưng clip này khiến tôi nghĩ mình nên dùng”, có người nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *