Nam tuyển thủ Overwatch 2 bị tố ném game với tuyển thủ nữ rồi khoe khoang

Một nam chuyên gia Overwatch 2 bị cáo buộc ném một trận đấu xếp hạng với một người chơi nữ vào sảnh rồi khoe khoang chuyện đó trên mạng.

Kể từ khi có tin Valorant pro Melanie ‘meL’ Capone từ chối tham gia buổi thử sức với đội Cấp một vì giới tính của cô ấy, nhiều người chơi và cá tính từ các môn thể thao điện tử khác đã nói về trải nghiệm của họ.

Điều này bao gồm Overwatch 2, nơi một hoạt động dành cho nữ chuyên nghiệp, Kêu gọi tất cả các anh hùng (CAH), gần đây đã bắt đầu vào năm 2022 để quảng bá hoạt động chơi game chuyên nghiệp cho phụ nữ và các nhóm bị thiệt thòi khác trong không gian Overwatch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong cảnh này, một số chuyên gia được chọn hiện đang bị buộc tội ném các trò chơi dàn dựng có sự tham gia của người chơi nữ và khoe khoang về điều đó trên tài khoản Twitter cá nhân của họ.

Aramori, một người chơi Overwatch CAH của Rift Guardians đã nhận được phản hồi cho một dòng tweet coi thường chủ nghĩa phân biệt giới tính trong thể thao. Tuy nhiên, Aramori đã đáp lại bằng ảnh chụp màn hình tweet của một tuyển thủ chuyên nghiệp nói về trò chơi ném biên.

Aramori cho biết, “Đây là lúc Aspen đang cố gắng giành được Hạng 1, và những người chơi (nổi tiếng) này đang ném trò chơi của họ và khoe khoang về điều đó trên Twitter cá nhân của họ. Phân biệt giới tính trong thể thao có ở khắp mọi nơi, họ chỉ ẩn mình sau những cánh cửa đóng kín.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Aspen là một tuyển thủ chuyên nghiệp và truyền phát Overwatch nổi tiếng. Tài khoản riêng được ghi lại đã được lọc ra, tuy nhiên, chúng ta có thể thấy họ khoe khoang về việc khiến Aspen ngừng leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Aspen tiếp tục thừa nhận lời buộc tội, xác nhận rằng cái tên bị kiểm duyệt là một đức tính thực sự, nói rằng, “Hôm nay tôi mới biết về điều này nhưng cái tên bị kiểm duyệt là một đức tính tốt. Tôi hơi đau lòng một chút.”

Aramori trả lời những bình luận yêu cầu bỏ kiểm duyệt những cái tên, nói thêm: “Xin đừng giận tôi vì đã kiểm duyệt chúng, mục tiêu của tôi không phải là bỏ kiểm duyệt bất kỳ ai, chỉ là nâng cao nhận thức về sự thật rằng điều này đang xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hơn nữa, bạn không thể trách tôi, tôi không muốn họ và bạn bè của họ đuổi theo tôi vì tôi đang tích cực thi đấu. Nó thực sự đã làm hại tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *