Nam diễn viên Raul Menendez Kamar de los Reyes qua đời ở tuổi 56

Raul Menendez là một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất trong loạt phim Call of Duty và là một phần quan trọng trong cốt truyện của loạt phim Black Ops. Kamar de los Reyes, nam diễn viên có ngoại hình và giọng nói giống nhân vật, đã qua đời ở tuổi 56.

Đối với nhiều người lớn lên trong cái gọi là “thời kỳ hoàng kim” của Call of Duty, việc tải trò chơi và tham gia ngay vào chiến dịch là điều bắt buộc. Các trò chơi CoD đã bị trì hoãn trong một thời gian dài vì tiêu chuẩn mà mọi trò chơi khác phải đạt được là một trò chơi bom tấn AAA với những bối cảnh khổng lồ và cốt truyện phức tạp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của bộ truyện là Raul Menendez, một nhân vật phản diện đóng vai trò trung tâm trong bộ truyện và cũng có thể điều khiển được một trong các nhiệm vụ. Chắc chắn, này có thể là một nhân vật phản diện, nhưng diễn xuất đằng sau nhân vật của anh ta khiến anh ta trở thành một nhân vật phản diện lôi cuốn và đáng yêu đến mức người chơi ngày càng gắn bó thậm chí chỉ là nhân vật chính trong Black Ops 2.

Kamar de los Reyes, người đàn ông đã mang lại sự sống cho Menendez, đã qua đời ở tuổi 56 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kamar de los Reyes qua đời ở tuổi 56 sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư

Kamar de los Reyes đã làm được nhiều việc hơn là chỉ đóng vai Menendez trong Call of Duty. Từ vai Antonio Vega trong ‘One Life to Live’ và nhiều lần xuất hiện trong các vở opera xà phòng khác cho đến việc tham gia sản xuất sân khấu ‘The Tempest’ của Shakespeare, anh ấy đã diễn xuất trong nhiều thập kỷ ở nhiều thể loại khác nhau.

Tuy nhiên, thậm chí một thập kỷ sau lần xuất hiện cuối cùng của anh trong loạt phim Call of Duty, vai diễn phản diện Raul Menendez của anh đã đủ nổi bật đối với người hâm mộ loạt phim rằng họ sử dụng mạng xã hội để tưởng nhớ thành tích xuất sắc của anh ấy.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào thời điểm trước khi việc sử dụng tính năng ghi chuyển động cho các nhân vật và thuê diễn viên Hollywood để phát triển trò chơi AAA trở thành tiêu chuẩn, Reyes là một trong những diễn viên đầu tiên tạo được ảnh hưởng thực sự với màn trình diễn của họ. Anh ấy thực sự đã làm sống động nhân vật theo cách vẫn còn được áp dụng cho đến ngày nay.

Vì có một cái kết cho Black Ops 2 nơi Menendez sống kết hợp với việc nhân vật này xuất hiện trở lại trong Black Ops 4 và được nhắc đến trong Cold War, người hâm mộ đang hy vọng rằng nhân vật này sẽ trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như người chơi muốn bộ truyện được giữ nguyên thay vì cố gắng đưa nhân vật trở lại bộ truyện theo một cách nào đó.

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên về một diễn viên trò chơi điện tử có sức ảnh hưởng lớn qua đời vào năm 2023, với việc Lance Reddick qua đời đã ảnh hưởng nặng nề đến cộng đồng game thủ. Trong cả hai trường hợp, ít nhất hiệu suất của họ có thể kéo dài mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *