Nam diễn viên được cho là đóng vai trong GTA 6 đã khiến fan hâm mộ tin rằng thông báo sắp tới sẽ đến sớm

Bryan Zampella, nam diễn viên được cho là đứng sau một trong những nhân vật chính của GTA 6, đã hé lộ thêm một số điều khiến người hâm mộ tin rằng sẽ có điều gì đó sắp xảy ra.

Mặc dù Rockstar Games và Take-Two đã giữ chặt thẻ của họ về GTA 6, nhưng người hâm mộ đã cố gắng hết sức để khai thác mọi thông tin có thể.

Một số trong số này là những điều đơn giản, tin rằng các nhà phát triển đã để lại manh mối trong GTA Online, trong khi những điều khác là những rò rỉ lớn khiến nhiều người gặp rắc rối pháp lý. Thông tin rò rỉ cũng mang đến cho người chơi cái nhìn rõ nét nhất về hai nhân vật chính – nam và nữ – của câu chuyện chính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì GTA 6 vẫn chưa được tiết lộ chính thức nên dàn diễn viên vẫn chưa được xác nhận, nhưng Bryan Zampella đã ám chỉ rằng anh sẽ đóng vai nam chính, Jason.

Có vẻ dàn diễn viên GTA 6 không ngừng nhá hàng dự án ‘bí mật’

Người gốc New York không ngại nhắc đến Rockstar, sê-ri GTA và anh ta trông giống anh chàng trong vụ rò rỉ đến mức nào.

Chà, anh ấy đã quay lại với nó một lần nữa, xuất hiện trực tiếp trên Instagram vào ngày 15 tháng 6 cùng với cựu nhà phát triển Rockstar Games, Joey Rubino. Cặp đôi này cũng không lãng phí thời gian để đưa ra gợi ý, liên quan đến tuần gần đây của Rubino tại Forza Motorsport.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Zampella hỏi anh ấy về dòng xe trong Forza mới, trước khi hỏi “Tôi có thể ăn trộm một chiếc xe chết tiệt trong trò chơi này không?” Rubino nhanh chóng trả lời: “Không phải cái này, không phải cái này. Đó là một cái gì đó khác.

Rubino đã không làm việc tại Rockstar trong một vài năm, với LinkedIn của anh ấy cho thấy rằng anh ấy đã làm việc ở đó lần cuối vào năm 2016. Mặc dù vậy, cặp đôi cho thấy họ sẽ được liên kết trong một thời gian dài, càng làm tăng thêm tin đồn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đây rõ ràng là một đoạn giới thiệu cho GTA 6,” một người hâm mộ nhận xét. “Chúng tôi đã chính thức bước vào giai đoạn tiếp thị GTA 6,” một người khác nói thêm. “Cảm ơn vì lời khuyên, bây giờ tôi thậm chí còn phấn khích hơn lol.”

Tuy nhiên, những người khác không chắc lắm. “Không đời nào Rockstar muốn diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính của họ chỉ trêu chọc một trò chơi mà họ đã giữ bí mật trong thập kỷ qua,” một người khác nói.

Như đã đề cập, vẫn còn phải xem liệu Zampella có chính thức tham gia vào GTA 6 hay không, nhưng điều đó có thể còn lâu nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *