Nadia tuyên bố cô đã bị đưa vào danh sách đen khỏi giải đấu CoD vì bức ảnh “bikini”.

Streamer nổi tiếng Kick và Twitch Nadia tuyên bố cô đã bị đưa vào danh sách đen không được thi đấu trong các giải đấu Call of Duty vì những bức ảnh thiếu tế nhị của mình.

Nadia là một trong những đài truyền hình CoD và Warzone gây nhiều tranh cãi nhất, từng phải đối mặt với nhiều cáo buộc gian lận trước khi quyết định chuyển sang các loại nội dung khác.

Trong những tháng gần đây, những người phát trực tuyến đã tham gia trang web theo phong cách OnlyFans để đăng ảnh cho người đăng ký, nhưng sự thay đổi về nội dung đã gây ra một số kịch tính.

Vào tháng 9, cô cho biết mình không được mời tham dự COD Next MW3 vì hình ảnh bikini và giờ cô tuyên bố mình bị cấm tham gia tất cả các sự kiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nadia chỉ trích CoD sau khi chụp ảnh bikini dẫn đến danh sách đen

Trong một bài đăng trên X, streamer này tiết lộ rằng anh đã bị “đưa vào danh sách đen hoàn toàn” khỏi giải đấu Call of Duty.

“Tất cả chỉ vì đăng ảnh bikini, chưa bao giờ đăng ảnh khỏa thân trong đời”, cô nói thêm. “Nhưng một lần nữa, những người trong cộng đồng cá tuyết có thể đăng những cái mông trống rỗng của mình lên mạng xã hội.”

Trong thư trả lời tiếp theo cho nhân vật thể thao điện tử Jake Lucky, Nadia đã tải lên ảnh chụp màn hình từ email trong đó Activision đã gửi điểm CoD của cô ấy vào tháng 12, ngay cả sau khi cô ấy chỉ trích Swagg, Tfue và Aydan vì những bức ảnh lố bịch của họ tại X.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Activision đã mời tôi ra ngoài sau vị trí đó,” anh giải thích.

Cho dù Nadia có đơn giản tổ chức giải đấu của riêng mình để lách lệnh cấm hay không, cô ấy đã loại trừ khả năng này và lưu ý rằng Activision sẽ phải đưa ra sự chấp thuận của họ như thế nào.

TRONG các vị trí khác, Nadia bóng gió rằng danh sách đen của cô cũng bắt nguồn từ sự phân biệt giới tính và những cáo buộc hack khét tiếng của cô. “Thật buồn khi thấy thay vì các chàng trai chấp nhận phụ nữ giỏi hơn mình trong trò chơi điện tử, họ lại phải giữ ý tưởng lừa dối để đi ngủ vào ban đêm”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, người phát trực tiếp này vẫn chưa chia sẻ bất kỳ thông tin bổ sung nào về danh sách đen, nhưng vẫn giữ nó với Dexerto để biết tất cả các tin tức phát trực tuyến và Call of Duty mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *