Nadeshot nói rằng tiền của YouTube “không xứng đáng” với thỏa thuận độc quyền

Nadeshot đã nói rằng thỏa thuận độc quyền Call of Duty League đã trả một số tiền rất thấp cho các quyền truyền thông độc quyền của mình sau thỏa thuận với YouTube.

Các nguồn tiết lộ với Dexerto rằng Call of Duty League sẽ ký một thỏa thuận mới để phát trực tuyến các trận đấu độc quyền trên YouTube từ mùa giải 2023/24, điều này đã gây ra một cuộc tranh luận lớn về quyền độc quyền trên Twitter.

Trong một cuộc trò chuyện giữa người bình luận Goldenboy và người sáng lập 100Thieves Nadeshot, cựu chuyên gia tiết lộ rằng Call of Duty League đã trả một số tiền tương đối thấp cho tính độc quyền của nó và rằng “nước trái cây không đáng để vắt vào cái này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nadeshot nói về việc cung cấp YouTube của CDL

Cuộc trò chuyện bắt đầu khi người dẫn chương trình và bình luận viên trò chơi Goldenboy nói về thỏa thuận độc quyền trên Twitter, nơi anh ấy nói “Quyền truyền thông là điều cần thiết để thể thao điện tử kiếm tiền.”

Bên trong trả lờiNadeshot cho biết: “Bạn sẽ ngạc nhiên về việc CDL trả ít tiền như thế nào cho các sản phẩm độc quyền. Tôi hứa, loại nước trái cây này không đáng để vắt.

Nguồn Dexerto nói rằng Call of Duty League sẽ được phát trực tiếp trên YouTube trong hai năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với mùa Modern Warfare II, các trận đấu của Call of Duty League được phát trực tuyến trên YouTube và Twitch, mặc dù các trận đấu ban đầu chỉ được phát trực tuyến trên Twitch trước khi Liên đoàn mở rộng để thu hút nhiều người xem hơn. Lượng người xem cho Call of Duty League đạt đỉnh hơn 330 nghìn trong Major 3.

Để biết thông tin chi tiết độc quyền của chúng tôi về thỏa thuận của CDL với YouTube, hãy xem phần giải thích đầy đủ của chúng tôi về thỏa thuận và lý do tại sao thỏa thuận này lại quan trọng, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *