Nadeshot giải thích lý do tại sao anh ấy “lạc quan” về Modern Warfare 3

Rò rỉ cho thấy mục nhập chính của Call of Duty tiếp theo sẽ là Modern Warfare 3 và Nadeshot bày tỏ sự tự tin.

Vào ngày 11 tháng 5, Insider Gaming đã báo cáo rằng Call of Duty 2023 có tên là Modern Warfare 3. Trò chơi được cho là bắt đầu dưới dạng DLC ​​cao cấp nhưng thay vào đó đã trở thành một trò chơi đầy đủ với nội dung được chuyển.

Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Sledgehammer Games đang dẫn đầu trong một dự án có phần tiếp theo của câu chuyện MW2, nội dung nhiều người chơi mới, v.v. Studio gần đây đã làm việc trên COD Vanguard với các dự án khác, bao gồm Thế chiến thứ hai và Chiến tranh nâng cao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nadeshot biết về vụ rò rỉ và giải thích tại sao Sledgehammer Games là đội thích hợp để tạo ra trò chơi tiếp theo.

Modern Warfare 3 sẽ là một game hay?

Trong tập Podcast 100 Thieves của Nadeshot Know, Nadeshot nói về suy nghĩ của anh ấy về Xếp hạng Warzone 2 và thành công ban đầu của anh ấy có ý nghĩa như thế nào đối với Modern Warfare 3.

“Tôi đã nghĩ rằng họ có một số vấn đề cần giải quyết, nhưng với Modern Warfare 3, Sledgehammer đang phát triển nó,” Nadeshot nói. “Miễn là họ tiếp tục xây dựng dựa trên những gì họ đã làm với Xếp hạng, tôi nghĩ điều đó sẽ mang một số người trở lại và khả năng giữ chân sẽ tốt hơn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nadeshot cũng đã xem lại toàn bộ quá trình làm việc của Sledgehammer và cho rằng nó là tín hiệu tốt cho Modern Warfare 3.

“MW3 sẽ rất thú vị để xem họ làm gì với Sledgehammer,” anh nói. “Họ bị chỉ trích rất nhiều về những gì họ đã làm với WW2, nhưng AW là một trò chơi hay.”

Một số thành viên của cộng đồng COD đã chỉ trích cách Infinity Ward xử lý cơ chế chơi trò chơi trong MW2, nhưng Nadeshot thực sự đã bảo vệ các nhà phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ Sledgehammer có lẽ là thứ dễ so sánh nhất trong tâm trí tôi khi nói đến các game bắn súng và cảm giác bất ổn mà bạn có với Infinity Ward, và tôi không nghĩ Activision sẽ để họ đi quá xa so với những gì Infinity có được xây dựng. Ward với MW2 vì trò chơi cốt lõi thực sự rất thú vị.”

Cựu chuyên gia Call of Duty đã kết thúc suy nghĩ của mình bằng cách bày tỏ sự phấn khích đối với trò chơi COD tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Và đó luôn là trường hợp của Infinity Ward, vì vậy tôi rất lạc quan về MW3.”

Về thời điểm người hâm mộ có thể chạm tay vào Modern Warfare 3, Insider Gaming báo cáo rằng trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11, với một đoạn giới thiệu được tiết lộ vào tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *