Nadeshot đáp trả lời cáo buộc “hoàn toàn điên rồ” của Crimsix về việc không coi trọng CoD Champs

Nadeshot và Crimsix lại một lần nữa đối đầu nhau. Sau những cáo buộc được đưa ra trên podcast OpTic Dynasty gần đây, trong đó Crim cáo buộc Nade không coi trọng CoD Champs 2015, CEO của 100 Thieves hiện đã phản ứng bằng một phản ứng gay gắt.

Mặc dù cả hai đều đã nghỉ hưu từ CoD nhưng các đồng đội cũ, Nadeshot và Crimsix hiện đang tăng cường hoạt động trực tuyến sau nhiều năm đóng phim.

Sau khi podcast OpTic Dynasty rất được mong đợi cuối cùng đã được phát hành trực tuyến vào ngày 19 tháng 9, một câu chuyện cụ thể từ cuộc họp đã thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội. Đầu cuộc trò chuyện dài của bộ phim, Crimsix thảo luận về sự kiện Champs của Advanced Warfare.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với 32 đội cạnh tranh để giành phần lớn tổng giải thưởng trị giá 1 triệu USD, đây là một trong những giải đấu FPS trên bảng điều khiển lớn nhất trong năm. Tuy nhiên, lựa chọn ưu tiên đã rơi xuống vị trí thứ bảy. Lý do tại sao điều này xảy ra? Vì tiền của Crim, anh ta tin rằng Nadeshot đã không coi trọng sự kiện này như đáng lẽ phải có.

MLG

Nadeshot và Crimsix đã đạt được rất nhiều thành công trong quá trình cùng nhau tham gia Advanced Warfare.

“Có một điều tôi thấy anh ấy khác… Tại Champs in AW, điều đó khiến tôi tự hỏi, đây là lý do tại sao tôi cảm thấy như mình đang chơi như một con chó ***,” Crimsix mở đầu trên podcast OG Dynasty.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi vừa thắng bốn giải liên tiếp. Sau đó vào ngày đi du lịch, anh ấy nói ‘Ừ, nếu chúng ta thắng, tôi sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện. Khấu trừ thuế.

Đối với Crim vào thời điểm đó, chiến thắng trong sự kiện này và củng cố OpTic là đội hàng đầu của năm “là tất cả”. Nghe được cái gọi là thiếu nhiệt tình của Nadeshot khiến anh choáng váng. “Tôi giống như cái quái gì vậy. Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ về điều đó.”

“Bạn phải giành được nó, anh ấy chỉ muốn nó thôi,” biểu tượng CoD và đồng đội lúc đó, Scump, nói thêm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Crim thảo luận về Nade ở mốc thời gian 8:30 bên dưới.

Chỉ vài ngày sau khi câu chuyện được tung lên mạng, người đàn ông được đề cập hiện đã đưa ra một phản hồi dài trên Twitter. Nadeshot phản bác lại tuyên bố của Crim, gọi những lời buộc tội là “hoàn toàn điên rồ”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Theo cựu siêu sao CoD đã trở thành CEO của 100 Thieves, đó chỉ là “câu chuyện tưởng tượng bịa đặt.

“Thật kỳ lạ khi nghe những lời nói dối không cần thiết như vậy từ 8 năm trước để biện minh cho thành tích trung bình của anh ấy,” anh tiếp tục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi thừa nhận sự thành công trong tương lai của đội hình OpTic với việc Karma thay thế anh ấy, Nade không muốn để Crim làm hoen ố hoàn toàn tên tuổi của mình.

“Tôi đã giúp xây dựng đội đó cùng với Hector, Scump và nhiều người khác, vì vậy tôi sẽ không ngồi yên để Ian cổ vũ về những nỗ lực và động lực cạnh tranh của tôi. Tôi đã bị chế giễu, bắt nạt và đổ lỗi cho bất cứ điều gì sai trái trên sân khấu và tôi hứa với bạn rằng tôi không tìm kiếm sự thương hại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi chỉ muốn hồ sơ rõ ràng. Tôi quan tâm sâu sắc đến sự thành công của đội và tôi tự hào về những khoảnh khắc vô địch mà tôi đã đóng góp trong thời gian ở OpTic.

“Tôi đã dành 8 năm qua làm chú thích cho di sản của đội và tôi sẽ không để những ảo tưởng của Ian trở thành những gì bạn nhớ về đội hình của chúng tôi và giải đấu.”

Crimsix ngay lập tức trả lời, hỏi liệu anh ta có thể liên hệ với Nadeshot không, nhưng dường như không có giải pháp nào được đưa ra vào thời điểm viết bài. Đồng phục từ chối lời mời xuất hiện trên The Flank và sau đó thảo luận về khía cạnh của câu chuyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu một ông chủ ngầu hơn sẽ thắng thế hay liệu hai huyền thoại CoD sẽ tiếp tục giao dịch trực tuyến hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *