Nadeshot chỉ trích việc rò rỉ skin Người vận hành trò chơi giai đoạn 3 của Modern Warfare

Nadeshot hé lộ các giao diện Người vận hành chơi theo cấp độ Modern Warfare 3 mới bị rò rỉ có hiệu lực với Phần 1 được tải lại.

Khi Phần 1 của MW3 trải qua những tuần đầu khai mạc, nó đã mang đến cho người chơi cái nhìn về những gì họ có thể mong đợi trong bản cập nhật Tải lại Phần 1, và đặc biệt là sự xuất hiện rất được mong đợi của Bảng xếp hạng.

Và khi người chơi háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Xếp hạng trong bản vá giữa mùa giải, cộng đồng đã được biết giao diện Người điều hành trò chơi xếp hạng của MW3 sẽ trông như thế nào trong một rò rỉ mới. Tuy nhiên, nó không gây ấn tượng với tất cả mọi người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và một người chơi không ấn tượng lắm là Nadeshot, Giám đốc điều hành của 100 Thieves, người đã chỉ trích các giao diện Tiered Play trong Phần 1.

“Tôi sẽ không mặc trang phục Người điều hành này nếu họ tặng nó miễn phí cho chúng tôi trong cửa hàng,” Nadeshot viết khi phản ứng với trang phục Xếp hạng Play bị rò rỉ.

Anh ấy giải thích thêm về cảm nhận của mình về trang phục này, “phần lý trí trong não tôi nghĩ rằng chúng ta nên biết ơn trang phục của Người vận hành hạng, nhưng con quỷ tùy biến trong tôi muốn đày người Điều hành này xuống địa ngục.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cuộc gọi khó khăn nhưng tôi đoán tôi sẽ tiếp tục phàn nàn,” Nadeshot nói một cách mỉa mai.

Một người bình luận lưu ý rằng về mặt kỹ thuật, các giao diện trong Xếp hạng trong Trò chơi Xếp hạng được lấy miễn phí, Nade đã trả lời rằng, “công bằng mà nói, Frank. Bạn thắng trận này.”

Tuy nhiên, phần lớn phản ứng của cộng đồng đối với giao diện Người vận hành Xếp hạng sắp ra mắt phản ánh phản ứng trái chiều của Nade.

Một người bình luận viết: “Tôi thay mặt mọi người khi nói rằng chúng tôi sẽ không mặc bộ da gớm ghiếc này”. Điểm đột phá Tweet trên vùng da bị rò rỉ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trông giống như ngón tay cái trong Spy Kids,” một người khác bình luận đùa về vẻ ngoài của làn da của Người điều hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *