Nadeshot chỉ trích khán giả ‘nói nhảm’ vì nói anh chơi tệ ở MW3

Cựu chuyên gia CoD và người sáng lập 100 Thieves Matthew ‘Nadeshot’ Haag đã chỉ trích khán giả của mình sau khi được cho rằng anh ấy chơi MW3 rất tệ.

Nadeshot là một trong những cái tên được yêu thích nhất trong Call of Duty. Trước khi nghỉ thi đấu vào năm 2015, chỉ để thành lập tổ chức thể thao của riêng mình 100 Thieves một năm sau đó, anh đã vô địch nhiều giải đấu CoD dưới sự dẫn dắt của OpTic Gaming — và thậm chí còn trở thành vận động viên Red Bull.

Trong những năm qua, Nadeshot đã tập trung nhiều vào việc tạo nội dung và tổ chức 100 Thieves của riêng mình kể từ khi nghỉ hưu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù ngày thi đấu của anh đã qua lâu rồi nhưng trong buổi phát trực tiếp vào ngày 18 tháng 11, Nadeshot không thể không chỉ trích người hâm mộ của mình sau khi họ “bắt nạt” anh vì thành tích kém cỏi khi chơi Modern Warfare 3.

Nadeshot chỉ trích khán giả đốt game MW3 của mình

Đáp lại người hâm mộ, cựu vô địch thế giới CoD đã gọi họ là “tàn nhẫn” trước khi rời đi và thách thức họ giành chức vô địch Call of Duty trước khi nói về điều đó.

“Tất cả các bạn đều tàn nhẫn. Các bạn ơi, tôi đã giành được tám chức vô địch lớn trong Call of Duty rồi,” anh ấy khiển trách. “Vì vậy có lẽ tôi hơi quan tâm đến điều bạn đang nói vì bạn không biết mình đang nói về điều gì.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy nói tiếp: “Bây giờ tôi đang bị chỉ trích, tôi không phủ nhận điều đó chút nào. Nhưng mẹ kiếp, hãy xem các bạn giành được chức vô địch chính của vua trước Aches, Crimsix, Karma và TeeP.”

“Hãy cố gắng làm điều đó và sau đó đến nói chuyện với tôi về việc trở thành ** trong Call of Duty,” Nadeshot nói thêm. “Được rồi? Vua ngu ngốc. Tôi đang bị bắt nạt! Tôi 31 tuổi và tôi rất hào hứng. Nhưng hãy thử xem ông vua chết tiệt đó có đánh bại đội đó trong thời gian đầu như tôi đã làm không. Vì vậy, hãy câm cái miệng chết tiệt của bạn lại. Cảm ơn.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công bằng mà nói thì nhận xét đó khiến Nadeshot hơi khó chịu. Bất chấp điều đó, cựu vô địch CoD chắc chắn đã khẳng định mình là một cựu binh nổi tiếng trong làng CoD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *