Nadeshot chạy điên cuồng trên nước MW2 khi LA Thieves thua tại CDL Champs

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của 100 Thieves, Matthew ‘Nadeshot’ Haag, đã mất trí về việc triển khai nước trong bản đồ Thủy điện Zarqwa trong Modern Warfare 2, khi đội LA Thieves CDL của anh ấy thua Toronto Ultra tại COD Champs sau một trận đấu lớn qua nước quanh rìa của bản đô.

Zarqwa Hydro, hay đơn giản là Hydro vì nó được biết đến nhiều hơn, là một bản đồ đã gây chia rẽ ý kiến ​​trong cộng đồng Call of Duty kể từ khi MWII ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bao quanh bản đồ là một vùng nước, đã trở thành một khu vực rất phổ biến để người chơi quay, cũng như nước chảy dưới bản đồ và cung cấp các điểm truy cập xuyên suốt.

Trong khi nước đã được tranh luận nhiều trong bối cảnh cạnh tranh, Hydro vẫn ở trong nhóm bản đồ Call of Duty League, và Nadeshot không thể che giấu sự ghê tởm của mình khi chứng kiến ​​​​LA Thieves thua trận trước trò chơi lén lút dưới nước của Ultra ở vòng mở màn của Giải đấu CDL cuối tuần trị giá 2,5 triệu đô la .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nadeshot nổi cơn thịnh nộ với nước trong Modern Warfare 2

Đó là bản đồ mở đầu của sê-ri và mọi thứ được giữ khá chặt chẽ giữa hai người trên Hardpoint, trước khi Toronto chạy trốn cùng nó, sử dụng các tuyến đường thủy hồi sinh để nhặt hạt giống cho những ngọn đồi mới và cuối cùng giành được bản đồ.

“Tại sao chúng ta lại có nước như thế này trong Call of Duty,” anh ấy kêu lên, khiến những người tùy tùng OpTic Texas trong một bữa tiệc xem cùng anh ấy vô cùng thích thú. “Ông vua ngu xuẩn. Đi và biến mất như chúng ta có Active Camo trong 20 giây chết tiệt. Chỉ cần đi bơi chiến thuật trong khi chúng tôi chơi trên sân khấu với giá 500.000 đô la.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Loạt trận giữa Thieves và Ultra đã đi xa, nhưng Ultra đã kết thúc chiến thắng với tỷ số 3-2, đưa đội LA xuống Bảng thua để đối mặt với Seattle Surge và có nguy cơ bị loại hoàn toàn khỏi giải đấu.

Trò chơi nước từ Hicksy là rất lớn để đóng gói bản đồ cho Toronto Ultra, vì vậy nó thực sự có thể là yếu tố tạo ra sự khác biệt giữa thắng và thua trong loạt trận – khiến Nadeshot cảm thấy rất buồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *